Nhiều người cho rằng việc Du Thiên tiết lộ từng yêu Đoan Minh chỉ là trò đùa câu tương tác của nam ca sĩ.

Nhiều người cho rằng việc Du Thiên tiết lộ từng yêu Đoan Minh chỉ là trò đùa câu tương tác của nam ca sĩ. 

  • Trang Nemo tân trang ngoại hình, bật ngửa chi phí làm đẹp

Đoan Minh là một trong những hiện tượng mạng khá nổi cách đây hơn 1 năm khi xuất hiện trong một show hẹn hò cùng hàng loạt phát ngôn để đời. Cụ thể, Đoan Minh cho biết trong quá khứ mình từng trải qua 12 mối tình nhưng vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp với bản thân.

Điều này có lẽ do tiêu chuẩn chọn bạn trai khác người của Đoan Minh. Một số tiêu chí có thể kể đến như không sống chung với bố mẹ chồng, biết nấu ăn nhưng sẽ không nấu ăn, bạn trai phải cho tiền tiêu xài, đầu tư... 

Loạt phát ngôn của Đoan Minh sau đó đã gây "bão" cộng đồng mạng với hàng loạt bình luận công kích nữ chính. Cô gái 27 tuổi khi đó đã phải khóa tài khoản cá nhân và không còn xuất hiện trên mạng xã hội. 

Mới đây, ngay khi Đoan Minh đăng tải những bức ảnh cá nhân đầu tiên sau hơn 1 năm ồn ào. Cô cũng tiết lộ rằng bản thân hiện vẫn còn độc thân, chưa có thêm mảnh tình nào khác. 

Sau khi bài viết về cuộc sống hiện tại của Đoan Minh được đăng tải, nam ca sĩ Du Thiên bất ngờ bình luận cho biết mình là 1 trong 12 mối tình mà hot girl Đoan Minh từng nhắc đến. Ngoài ra, nam ca sĩ còn ngỏ ý muốn quay lại với bạn gái cũ nếu như cô chấp thuận: "Vâng, tôi xin thú nhận rằng mình là 1 trong số 12 mối tình mà cô ấy đã bước qua". 

Chia sẻ của Du Thiên tiếp tục gây chú ý, nhiều người cho rằng Du Thiên chỉ đang ké fame để được "gọi tên" trên mạng xã hội. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng nhiều lần "mượn fame" của các hotface trên mạng xã hội để gây sự chú ý. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn