Bộ nail nham nhở như tự sơn mà có giá tới cả nửa triệu đồng thật khiến khối người phải đứng hình.

Cô gái chi gần 500k làm nail rồi nhận về bộ móng nham nhở, chủ tiệm không giải quyết còn ngang ngược: 'Tính giá vậy đó, rồi sao?'

Bộ nail nham nhở như tự sơn mà có giá tới cả nửa triệu đồng thật khiến khối người phải đứng hình.

TIN LIÊN QUAN

Cô gái chi gần 10 triệu mua đồ online nhưng ghi nhầm số nhà, vội vàng liên hệ nhưng vẫn nhận về câu trả lời đau thương từ chủ shop Cô gái chi gần 10 triệu mua đồ online nhưng ghi nhầm số nhà, vội vàng liên hệ nhưng vẫn nhận về câu trả lời đau thương từ chủ shop

Chia tay Quang Hải vẫn không yên, 'cô chủ tiệm nail' hậm hực khi bị làm phiền: Phán đoán cuộc sống người khác không thể kiếm ra tiền! Chia tay Quang Hải vẫn không yên, 'cô chủ tiệm nail' hậm hực khi bị làm phiền: Phán đoán cuộc sống người khác không thể kiếm ra tiền!

Làm nail xong xuôi đâu vào đấy, cô gái thông báo với chủ tiệm mình nhiễm Covid-19, vừa trốn cách ly ra ngoài Làm nail xong xuôi đâu vào đấy, cô gái thông báo với chủ tiệm mình nhiễm Covid-19, vừa trốn cách ly ra ngoài

Cô gái đi làm nails với hi vọng sở hữu bộ móng ngọt ngào, kết quả phát khóc vì bị chê xấu nhưng phải trả tận 1 triệu 2 Cô gái đi làm nails với hi vọng sở hữu bộ móng ngọt ngào, kết quả phát khóc vì bị chê xấu nhưng phải trả tận 1 triệu 2

Làm nails từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ để góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp, điểm nhấn ấn tượng cho các nàng. Dù chỉ là chút móng chân hoặc tay nhưng nhiều chị em sẵn sàng chi số tiền lớn để có được sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, không phải cứ xòe tiền ra là đẹp được đâu. Nếu may mắn gặp được thợ làm móng tay nghề cao thì được bộ móng đẹp, còn nếu không thì phải nhận kết cục như cô gái tên N.T.T (19 tuổi, ở Biên Hòa, Đồng Nai).

N.T.T chia sẻ:'Chuyện là em làm bộ móng gần nhà. Giá cả tổng cộng bộ móng này của em hết 450k đó mọi người gồm làm móng giả, sơn gel, và 2 lần nước sơn.

Thà làm cho bộ móng from đẹp một chút, màu đẹp một chút thì có thể may ra tạm chấp nhận được. Còn xem bộ móng em nhận được có khác gì móng heo không? Nào là lởm chởm chỗ dày chỗ mỏng, da chết thì cắt như không cắt, keo dán thì lem nhem đầy trên móng và dưới móng'.

Cô gái chi gần 500k làm nail rồi nhận về bộ móng nham nhở, chủ tiệm không giải quyết còn ngang ngược: 'Tính giá vậy đó, rồi sao?' 0

Bộ nails nham nhở với giá 450 nghìn đồng.

Bộ nails nham nhở với giá 450 nghìn đồng.

Cô gái đã lên nói chuyện lại với chủ, đưa cho bộ móng lem luốc nhưng chủ lại không chịu nhìn, đã thế còn nhận về thái độ thách thứ, đổ tội cho nhân viên mới làm.

'Chủ tiệm nails còn nói giọng xấc xược kiểu 'biết xấu thì sau này đừng vô nữa là được', 'chỗ khác làm sao không biết nhưng ở đây làm vậy tính giá vậy đó rồi sao', 'làm thì làm vậy thôi chứ không thể hài lòng được hết khách được' nhưng đây em bỏ số tiền gần 500k yêu cầu có bộ móng đẹp chứ đâu phải là làm miễn phí? Cách giải quyết là quăng lại cho em 80 nghìn và kêu biến khỏi quán', N.T.T bức xúc.

Bộ móng mà cô gái trẻ nhận được khá nham nhở, nước sơn lem màu, da tay cắt trầy trụa, móng đắp dày, thô, ngón mỏng thấy cả phần móng giả bên trong.

Cô gái chi gần 500k làm nail rồi nhận về bộ móng nham nhở, chủ tiệm không giải quyết còn ngang ngược: 'Tính giá vậy đó, rồi sao?' 2

Yêu cầu nhân viên sơn lại, cô gái còn bị bắt thanh toán thêm 80k cho 2 móng.

Yêu cầu nhân viên sơn lại, cô gái còn bị bắt thanh toán thêm 80k cho 2 móng.

Liên hệ với N.T.T, cô gái cho biết chuyện xảy ra cách đây gần 1 tuần, cô có đến tiệm móng gần nhà để làm móng tay. Lúc sơn móng cso bị lỗi 2 móng màu trắng do nước sơn sơn không đều nên T.T có yêu cầu tiệm sơn lại thêm 1 nước sơn nữa thì tiệm trả lời 'màu móng sơn như vậy có ai nhìn gần mà để ý kỹ đâu em?', 'do ánh sáng đèn nên nó vậy', 'chắc do mài móng không đều nên vậy thôi'. Tuy nhiên phải đến lúc yêu cầu 2, 3 lần thì nhân viên mới sửa nhưng với thái độ khó chịu, chưa kể lúc ra tính tiền luôn 2 móng sửa lại là 80k.

Dù trong lòng ấm ức nhưng T.T đành vội về vì nhà có việc mà thời gian làm móng mất 3, 4 giờ đồng hồ. Đến hôm sau cô và mẹ cho lên lại nói chuyện thì chủ không nhìn mà bấm điện thoại, thậm chí chửi và muốn đánh cả 2 mẹ con.

'Chị chủ chửi xong thì hỏi câu 'giờ muốn gì?' rồi bảo nhân viên 'thôi mày trả lại cho nó 80k rồi biến ra khỏi quán đi', kèm với đó là hành động quăng tiền và đuổi khách.

Cô gái còn bị nhân viên quán nails đe dọa, chửi bới.

Cô gái còn bị nhân viên quán nails đe dọa, chửi bới.

'Ban đầu của mình muốn lấy lại nửa số tiền nhưng sau bị chửi như vậy thì không cần nữa, mình về quyết định đăng bài. Về sau bài phốt có nổi lên thì chủ tiệm với nhân viên đã khoá face ạ.

Anh của mình vì nghe hai mẹ con bị chửi nên có lên tiệm giải quyết với chủ, chủ xin lỗi bảo đưa lại cho mình 1 triệu bảo mình về xoá bài, nhưng buồn cười ở 1 chỗ là chửi mình mà không có cuộc nói chuyện rõ ràng nào.

Mình thì không còn quan trọng tiền nữa khi mà mình bị ức đến như vậy nên không đồng ý việc lấy tiền và không đồng ý xoá bài. Chủ nail sau đó còn đăng bài giải thích lật lọng nói những điều không đúng, như kiểu mình lên chửi tiệm xong đi về đăng bài', T.T chia sẻ.

Hiện tại chủ tiệm nails đã khóa tài khoản Facebook còn bài đăng của cô gái vẫn nhận về hàng nghìn bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: Nỗi khổ của 'team tay xấu', cả đời chẳng dám nghĩ đến chuyện làm nail

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn