Nhan sắc này mà không đi làm idol thì đúng là uổng thật!

Thời đại bây giờ, ai cũng có thể "biến hình" thành trai xinh, gái đẹp với photoshop và 7749 cái app chỉnh ảnh. Tuy nhiên, cách đây tới vài chục năm mà ông bà, bố mẹ chúng ta vẫn có những bức ảnh với nhan sắc đi vào lòng người thì thực sự đấy mới là vẻ đẹp chân thật và đẳng cấp.

Mới đây, một cô bạn có nickname là Helly đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe ảnh phụ huynh mình thời trẻ. Ông bố này sở hữu vẻ ngoài rất điển trai, nam tính đúng kiểu chàng trai sẽ khiến bất kì cô gái nào liêu xiêu. Chưa hết, vị phụ huynh này cũng toát lên vẻ hiền lành, vững vàng rất đáng tin cậy. Dân mạng còn nhận xét rằng bố của Helly trông rất giống diễn viên TVB đình đám Mã Quốc Minh hay nam chính bộ phim Đông Cung Lý Thừa Ngân.

Cô gái khoe bố thời trẻ đẹp như diễn viên TVB, đứng chờ tàu cũng được hỏi muốn làm idol không?  - Ảnh 1.

Ông bố với vẻ ngoài cực kì "đi vào lòng người"

Cô gái khoe bố thời trẻ đẹp như diễn viên TVB, đứng chờ tàu cũng được hỏi muốn làm idol không?  - Ảnh 2.

Bạn có thấy bố Helly giống Mã Quốc Minh?

Helly tiết lộ nhờ nhan sắc điển trai mà bố cô từng được một người lạ mặt hỏi có muốn debut làm idol không khi đang đứng chờ tàu. Lúc này, bố Helly chỉ là một nhân viên bình thường không mấy quan tâm đến ngoại hình nên rất ngạc nhiên và còn nghĩ người kia định lừa đảo mình nên đã mau chóng rời đi. Nếu ông đồng ý thì biết đâu đã trở nên nổi tiếng khắp nơi với nhan sắc cực phẩm này rồi!

Cô gái khoe bố thời trẻ đẹp như diễn viên TVB, đứng chờ tàu cũng được hỏi muốn làm idol không?  - Ảnh 3.

Điển trai thế này mà không đi làm idol thì thật là phí!

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại lời khen có cánh cho nhan sắc thời trẻ của bố Helly. Nhiều người cũng tò mò liệu hiện tại ông bố này có còn phong độ hay không. Tuy nhiên, Helly tiết lộ bố cô là một người cực ít khi chụp ảnh vì ông... không tự tin với vẻ ngoài của mình.

Nguồn: Zhihu

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn