Từng rất quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình trước những ý kiến trái chiều của dân mạng song Thu Trang và người yêu lại im lặng rời bỏ nhau chỉ sau 1 thời gian ngắn cô bạn sang Nhật du học.

Thông tin về cuộc sống của cô gái Hải Dương - Võ Thị Thu Trang - sở hữu số đo vòng 1 hơn 110cm vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm của dân mạng. Sau loạt hình ảnh về ca phẫu thuật thu nhỏ ngực khiến dân mạng bàn ra tán vô cách đây chưa lâu, Thu Trang lại làm mọi người tò mò vì đăng tải status úp mở chuyện tình cảm lên Facebook cá nhân. Cô bạn viết:"Chỉ tiếc cho đôi mình, vì khoảng cách mà không thể tiếp tục". 

Chia sẻ thêm về dòng chia sẻ đầy tâm trạng này, Trang xác nhận đã chia tay người yêu điển trai, cậu bạn mà cách đây 2 tháng thôi đã tay trong tay với Trang thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tình yêu ngọt lịm. Trang cho biết mình và người yêu "nói chuyện nhạt dần và tự xa" trong quãng thời gian Trang rời Việt Nam sang Nhật du học. 

Cô gái siêu vòng 1 Hải Dương tuyên bố độc thân sau 2 tháng tung bộ ảnh thắm thiết với bạn trai - Ảnh 1.

Thu Trang ngầm tiết lộ mình đang độc thân.

Trang cũng cho biết thêm trong mối quan hệ tình cảm vừa kết thúc của mình chẳng ai có động thái chủ động chấm dứt, chỉ là cả 2 cùng im lặng và tự hiểu mọi chuyện đã hết.

"Bây giờ mình phải lo cho cuộc sống ở đây trước còn duyên đến lúc nào thì tự nó sẽ đến thôi", Trang nói về những dự định tiếp theo của mình.

Theo những thông tin đã chia sẻ trước đây, bạn trai cũ của Thu Trang tên Trần Đình Quang (sinh năm 1999, tại Hà Nội). Cả hai quen nhau qua mạng, yêu xa (Hà Nội - Hải Dương), mỗi tháng đều cố gắng gặp nhau 1 lần. Ngay khi công khai tình cảm, cặp đôi đã vướng phải những bình luận trái chiều như "làm màu", "giả vờ yêu"... để thu hút sự chú ý của dư luận. Trong thời điểm ấy, Trang từ chối bình luận về chuyện tình yêu của mình trong khi Quang khẳng định với dân mạng: "Sẽ còn nhiều thứ để chứng minh tình yêu".

Cô gái siêu vòng 1 Hải Dương tuyên bố độc thân sau 2 tháng tung bộ ảnh thắm thiết với bạn trai - Ảnh 2.

Thu Trang tung bộ ảnh với người yêu điển trai cách đây 2 tháng.

Cô gái siêu vòng 1 Hải Dương tuyên bố độc thân sau 2 tháng tung bộ ảnh thắm thiết với bạn trai - Ảnh 3.

Những hình ảnh tình bể tình khiến dân mạng ghen tị.

Cô gái siêu vòng 1 Hải Dương tuyên bố độc thân sau 2 tháng tung bộ ảnh thắm thiết với bạn trai - Ảnh 4.

Cặp đôi bất ngờ chia tay ngay khi Trang sang Nhật du học.

Cô gái siêu vòng 1 Hải Dương tuyên bố độc thân sau 2 tháng tung bộ ảnh thắm thiết với bạn trai - Ảnh 5.

Cô gái siêu vòng 1 Hải Dương tuyên bố độc thân sau 2 tháng tung bộ ảnh thắm thiết với bạn trai - Ảnh 6.

Hình ảnh mới của Thu Trang sau ca phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn