CEO xinh đẹp Trần Phan Thanh Thảo hay Cathy Thảo Trần từng gây bão với màn gọi vốn cách đây 2 năm trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ" ngày càng trở nên xinh đẹp và thành công.

CEO xinh đẹp Trần Phan Thanh Thảo hay Cathy Thảo Trần từng gây bão với màn gọi vốn cách đây 2 năm trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ" ngày càng trở nên xinh đẹp và thành công.

Bất cứ khán giả nào từng xem Shark Tank mùa 1, năm 2018 chắc hẳn đều không thể quên một cô nàng CEO xinh đẹp Trần Phan Thanh Thảo hay Cathy Thảo Trần (sinh năm 1991).

Tham gia chương trình, Thanh Thảo kêu gọi vốn cho ứng dụng Ohana do mình sáng lập – công cụ giúp kết nối người thuê trọ và chủ nhà trọ. Với màn thuyết trình đầy tự tin cô nàng Thanh Thảo đã khiến các "cá mập" sẵn sàng đầu tư cho dự án của cô. 

Kết thúc màn hỏi đáp, Thanh Thảo đã kêu gọi thành công 3,5 tỷ tiền vốn cho công ty mới thành lập. 

Ngoài sự thông minh, khả năng đối đáp nhạy bén cô còn có một khuôn mặt dễ thương, chẳng thế mà Shark Phú phải thốt lên “Nhìn em là anh muốn đầu tư rồi” khi lần đầu gặp gỡ trong chương trình.

Sau thời gian gần 2 năm gọi vốn đầu tư, dự án của Thanh Thảo đã có những bước thành công đáng kể.

>>>Bị antifan "đá đểu" về "trông chồng đi" khi động viên Âu Hà My, vợ Văn Đức tức giận: Nổ địa chỉ đi để lên phường uống trà

Để có được thành công như ngày hôm nay, nữ CEO đã làm việc không biết mệt mỏi, ngoài việc phải hoàn thiện nhóm làm việc, phát triển tính năng ứng dụng, tham gia sự kiện, gặp gỡ hợp tác với các công ty quản lý bất động sản,…

>>>Thời trang "quái dị" của các anh chàng "mặc váy thử làm công chúa một ngày" làm điên đảo mạng xã hội Tik Tok

Chưa hết, bên cạnh việc chăm chút cho dự án Ohana cô còn tranh thủ viết sách, đúc kết lại những kinh nghiệm khởi nghiệp cho những người đi sau.

Bật mí về mẫu đàn ông lý tưởng, cô cô thích những người có đam mê, khát vọng lớn vì cuộc sống.
Hiện tại người ta thấy một Cathy Thảo Trần không chỉ có sự nghiệp phát triển  mà nhiều chị em còn ngưỡng mộ ngoại hình, nhan sắc của cô nàng nhìn không khác gì một hotgirl.

>>>"Cung phụng" cho chồng bội bạc cả tỷ đồng, khối tải sản "kếch xù" của gia đình Âu Hà My khiến dân tình choáng váng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn