Nếu là một tín đồ của thời trang, bạn không thể nào bỏ qua brand tiên phong dùng nỗi buồn làm cảm hứng sáng tạo mang tên SADBOIZ AINT CRY.

Thị trường local brand ở Việt Nam là mảnh đất màu mỡ với hàng loạt những tên tuổi khác nhau ra đời. Thế nhưng khoảng thời gian gần đây có một thương hiệu bất ngờ nổi bật lên và được nhiều người chú ý. Khắp các quán cà phê, đều có thể dễ dàng gặp hình ảnh những chàng trai, cô gái lẻ loi, đầy ưu tư với thiết kế của brand này. Đó chính là SADBOIZ AINT CRY - thương hiệu đang được giới trẻ đặc biệt yêu mến và săn đón.

Lấy nỗi buồn làm chất liệu chính cho các thiết kế, SADBOIZ AINT CRY ra đời trong một căn phòng nhỏ với những ý tưởng lớn của founder. Kể từ đó đến nay, thương hiệu liên tục ghi dấu với những thiết kế chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung.

Có gì ở cộng đồng hoành tráng của thương hiệu được săn đón nhờ cảm hứng từ nỗi buồn - SADBOIZ AINT CRY? - Ảnh 1.

Có gì ở cộng đồng hoành tráng của thương hiệu được săn đón nhờ cảm hứng từ nỗi buồn - SADBOIZ AINT CRY? - Ảnh 2.

Sản phẩm của thương hiệu SADBOIZ AINT CRY đang được yêu mến

Sản phẩm của SADBOIZ AINT CRY đều hướng tới sự tối giản nhưng không hề nhàm chán, đơn điệu. Ngược lại, nhờ chất liệu nỗi buồn lạ lẫm, các thiết kế có phần khác biệt so với mặt bằng chung nhưng vẫn linh hoạt, phù hợp với nhiều tình huống. Cái "lạ" đầy chất riêng ấy còn thể hiện rõ trong những lookbook ám màu nỗi buồn trên từng khung ảnh.

Để làm được điều này, SADBOIZ AINT CRY chủ động giảm chất lượng hình ảnh sao cho màu sắc đúng với tiêu chí buồn bã của thương hiệu nhất có thể. Cách thể hiện khác biệt so với những local brand tại Việt Nam hiện nay tạo nên một dấu ấn riêng, khiến SADBOIZ AINT CRY được mệnh danh là "brand buồn nhất" trong lòng giới trẻ. Khách hàng tìm đến thương hiệu cũng như một người bạn tìm đến nơi có thể trải lòng, sử dụng các sản phẩm độc đáo nói lên nỗi buồn chất chứa của mình.

Có gì ở cộng đồng hoành tráng của thương hiệu được săn đón nhờ cảm hứng từ nỗi buồn - SADBOIZ AINT CRY? - Ảnh 3.

SADBOIZ AINT CRY không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang tính linh hoạt cao, "brand buồn nhất Việt Nam" còn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Thương hiệu tiên phong trong việc xây dựng một cộng đồng riêng - group Sadboiz Vibes. Đây là nơi những tín đồ thời trang cùng chung sở thích có thể chia sẻ câu chuyện và cảm xúc của mình.

Năm 2021 là một năm không trọn vẹn với nhiều người, kể cả SADBOIZ AINT CRY và group Sadboiz Vibes. Thế nhưng bỏ qua nhiều rào cản và khó khăn, cộng đồng Sadboiz Vibes vẫn vươn lên, trở thành một trong những group thời trang lớn ở Việt Nam với 428 nghìn thành viên. Không những thế, số lượng luôn đi kèm với chất lượng, những bài viết trong group Sadboiz Vibes đều có tương tác cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt theo thời gian.

Có gì ở cộng đồng hoành tráng của thương hiệu được săn đón nhờ cảm hứng từ nỗi buồn - SADBOIZ AINT CRY? - Ảnh 4.

Lượt tương tác khủng trong group cộng đồng của của SADBOIZ AINT CRY

Không ngủ quên trên chiến thắng, SADBOIZ AINT CRY luôn cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày trong các collection. Thương hiệu hy vọng mang đến cho sản phẩm những câu chuyện cảm động, những chất liệu sản xuất phù hợp nhất. Từ đó khách hàng có thể đắm chìm vào trong những câu chuyện mà SADBOIZ AINT CRY chia sẻ và cảm nhận được sự khác biệt rõ nét nhất cả về mặt lý trí lẫn cảm xúc khi sở hữu cho mình sản phẩm từ Sadboiz.

SADBOIZ AINT CRY đã và đang nhận được sự ủng hộ của các tín đồ thời trang Việt Nam. Với thiết kế đậm chất riêng, sản phẩm chất lượng, thương hiệu này nhất định sẽ trở thành một trong những tên tuổi không thể thay thế trên thị trường local brand.

Có gì ở cộng đồng hoành tráng của thương hiệu được săn đón nhờ cảm hứng từ nỗi buồn - SADBOIZ AINT CRY? - Ảnh 5.

Có gì ở cộng đồng hoành tráng của thương hiệu được săn đón nhờ cảm hứng từ nỗi buồn - SADBOIZ AINT CRY? - Ảnh 6.

BST mới cho mùa Tết 2022 của thương hiệu

Xem thêm sản phẩm và mua hàng tại đây: https://www.sadboizaintcry.com/

• Hotline: 1900 633513

• Địa chỉ: 182/43 Lê Văn Sỹ, P10 quận Phú Nhuận, TP.HCM

https://kenh14.vn/co-gi-o-cong-dong-hoanh-trang-cua-thuong-hieu-duoc-san-don-nho-cam-hung-tu-noi-buon-sadboiz-aint-cry-20220128171755895.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn