Những ngày qua, cả Hollywood như dậy sóng trước màn xuất hiện đỉnh cao của Angelina Jolie.

Những ngày qua khoảnh khắc Angelina Jolie tái xuất thảm đỏ để quảng bá cho bộ phim mới nhất "Eternals" khiến công chúng phải đứng hình. Thảm đỏ như bùng cháy trước sự xuất hiện của Angelina Jolie. Không cần phải nói quá nhiều về vẻ đẹp khác biệt ấy, bởi ngay cả khi Angelina Jolie vẫn đang "điều trị" chứng chán ăn tâm thần khiến vóc dáng gầy guộc trơ xương thì cô vẫn cứ đẹp như một tượng đài nhan sắc của Hollywood.

Cả 3 lần xuất hiện đều khiến cả Hollywood khuynh đảo vì nhan sắc ấy

Sau khi điều trị bệnh chán ăn tâm thần, Angelina Jolie tái xuất với sắc vóc đầy ma mị, bộ đầm cúp ngực màu cát cháy và sự gợi cảm của cô như thể thiêu đốt thảm đỏ hôm ấy. Trải qua thời kỳ trầm cảm, Angelina Jolie sẵn sàng trở lại màn ảnh, thu phục thảm đỏ bằng chính phong độ và đẳng cấp không hề giảm sút suốt bao nhiêu năm qua.

Gây bão nhất trong những ngày qua phải kể đến bộ đầm ánh kim phô diễn body căng đét, chuẩn như tạc của Angelina Jolie. Hàng ngàn hàng vạn ánh mắt như thể chỉ dõi theo một mình Angelina Jolie với những sải bước đầy quyền lực và đanh thép của nữ minh tinh.

Chưa dừng lại ở đó, Angelina Jolie lại tiếp tục chiếm sóng toàn cầu khi khoe dáng trong bộ đầm da ôm sát cơ thể để lộ body với những đường cong chuẩn mực. Bà mẹ 6 con khiến dân tình phải "đứng ngồi không yên" trước nhan sắc tự nhiên, nền nã nhưng chứa đựng sức công phá không thể xem nhẹ.

Nhưng vẫn có một chi tiết khiến dân tình "ngứa mắt"

Sắc vóc của Angelina Jolie trong thiết kế ánh kim thách thức thị giác, màn tái xuất khuynh đảo toàn cầu nhưng vẫn có chi tiết khiến dân tình phải ngứa mắt, chỉ muốn lao đến "cắt phăng".

Nếu để ý kỹ sẽ thấy, Angelina Jolie nối thêm phần đuôi tóc cho hai lần xuất hiện đầu tiên, nhưng đây lại là chi tiết thừa thãi nhất so với nhan sắc của cô.

Phần tóc nối quá lộ liễu, đập vào mắt người nhìn, không hiểu sao hair stylist của Angelina Jolie lại có ý tưởng "chéo ngoe" như vậy.

Mái tóc của Angelina Jolie khiến dân tình "ngứa mắt" bàn ra tán vào liên tục.

Chưa kể, Angelina Jolie từng mắc chứng chán ăn tâm thần nên vóc dáng của cô vẫn khá gầy guộc. Mái tóc để xõa vén hết về phía sau càng lộ phần khung xương vai xương xẩu của cô.

Rất nhiều khoảnh khắc ghi lại, Angelina Jolie dù vẫn tỏa sáng trên thảm đỏ nhưng vẫn lộ nhược điểm vóc dáng khiến dân tình không khỏi lo ngại.

Ngay khi thay đổi kiểu tóc, trở về với mái tóc tự nhiên của mình, nhược điểm vóc dáng của Angelina Jolie được giấu đi một cách khéo léo mà cô vẫn toát lên khí chất và thần thái của một minh tinh hạng A của Hollywood.admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn