Nàng idol nhà ai mà ví von tóc tai sinh động thế không biết?

Việc nhuộm/ tẩy tóc liên tục trong thời gian dài hẳn là chuyện quá quen với các idol Kpop. Người bình thường có thể 3 tháng đổi màu tóc 1 lần nhưng với các nghệ sĩ, khoảng thời gian ấy có khi chỉ dăm mười ngày. Vậy nếu cứ nhuộm, tẩy triền miên như vậy mà không dưỡng tóc thì tóc sẽ trở nên thế nào? Để Ryujin (ITZY) trả lời cho bạn nhé!

Trong ITZY, Ryujin có thể nói là thành viên nhuộm, tẩy tóc với tần suất nhiều nhất nhóm. Hồi mới ra mắt, người ta thấy Ryujin luôn xuất hiện bên màu tóc đen nguyên bản nhưng dần dần, nàng idol đã liên tục đổi sang những màu tóc sáng để phù hợp hơn với concept của nhóm. Trong đó, 3 màu "iconic" nhất của Ryujin đối với khán giả chính là: hồng - xanh - bạch kim.

Với tần suất nhuộm, tẩy dày đặc như thế, tình trạng tóc Ryujin hiện giờ ra sao? Câu trả lời từ phía cô nàng hẳn đã khiến không ít người "ngã ngửa" vì sốc. Trong video phỏng vấn mới đây, Ryujin tiết lộ rằng: "Tóc mình bây giờ, ừm... như bãi rác ý". Điều này ngay lập tức khiến các thành viên khác cười ồ lên, sự ví von của Ryujin sao mà sinh động thế không biết.

Thực tình, không phải tự dưng mà Ryujin trả lời như vậy đâu nha quý vị ơi! Chuyện là nàng idol nhà JYP ở ngoài có hơi lười một chút, tới độ dù sở hữu mái tóc tẩy nhưng cô nàng không hề bôi dầu dưỡng tóc hay sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc tóc khác. Thành ra, tình trạng tóc của Ryujin hiện giờ mới lởm chởm, khô xơ vậy đó.

Giờ thì các fan đã hiểu tại sao idol nhà mình lại xuất hiện trong tình trạng đầu bù tóc rối rồi nhé! Mái tóc suôn mượt, bóng bẩy trên sân khấu củaRyujin hóa ra cũng xù bông, khô xơ như bao mái tóc tẩy khác. Tóc tẩy, nhuộm nhiều lần vốn đã yếu, nayRyujin lại còn lơ là trong việc chăm sóc tóc, bảo sao tình trạng tóc cô nàng cứ càng ngày càng tệ hơn.

Ảnh, gif: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn