Dù mới trải qua một mối tình nhưng cô nàng kế toán vẫn nhất quyết chia tay người yêu chỉ vì một lý do mà nghe xong MC Cát Tường cũng phải tức giận.

Cô nàng kế toán khiến MC Cát Tường 'phát hỏa' khi kể lý do chia tay người yêu cũ trên sóng truyền hình

Dù mới trải qua một mối tình nhưng cô nàng kế toán vẫn nhất quyết chia tay người yêu chỉ vì một lý do mà nghe xong MC Cát Tường cũng phải tức giận.

TIN LIÊN QUAN

Xắn tay vào bếp làm món người yêu thích, chàng trai ngơ ngác khi bạn gái đùng đùng đòi chia tay Xắn tay vào bếp làm món người yêu thích, chàng trai ngơ ngác khi bạn gái đùng đùng đòi chia tay

Cô nàng xinh đẹp như hotgirl thú nhận từng bị gia đình bạn trai từ chối vì tuổi tác không hợp Cô nàng xinh đẹp như hotgirl thú nhận từng bị gia đình bạn trai từ chối vì tuổi tác không hợp

Mù quáng tin vào tình yêu qua mạng suốt 5 năm, nàng diễn viên múa xinh đẹp nhận cái kết đắng Mù quáng tin vào tình yêu qua mạng suốt 5 năm, nàng diễn viên múa xinh đẹp nhận cái kết đắng

Cô gái bị người yêu chia tay vì đi đường không phân biệt được trái phải Cô gái bị người yêu chia tay vì đi đường không phân biệt được trái phải

Xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 230, cặp đôi Nguyễn Tiến Sỹ (SN 1979, nhân viên bất động sản, quê Đồng Nai) và Trịnh Kim Thoa (SN 1982, kế toán, ở TP.HCM) đều là những người đứng tuổi chưa từng kết hôn, mong muốn tìm một người bạn đời phù hợp.

Tiến Sỹ từng suýt tiến tới hôn nhân với bạn gái cũ quen hơn 1 năm, nhưng cuối cùng vì khác biệt quan điểm sống nên cả hai dừng lại.

Cô nàng kế toán khiến MC Cát Tường 'phát hỏa' khi kể lý do chia tay người yêu cũ trên sóng truyền hình 0

Gần đây, anh chàng cũng trải qua một mối tình hơn 4 năm. Vì Tiến Sỹ thiếu sự quan tâm đến người cũ nên dù đã 41 tuổi, anh vẫn chưa hề bước vào hôn nhân.

Còn với Kim Thoa, cô có một mối tình chính thức kéo dài 2 năm. Nhưng chuyện tình cũng không đi đến đâu do sự khác biệt tín ngưỡng, người đạo Phật, người theo đạo Thiên chúa.

Cô nàng kế toán khiến MC Cát Tường 'phát hỏa' khi kể lý do chia tay người yêu cũ trên sóng truyền hình 1

Tiến Sỹ lại hoàn toàn hợp với tiêu chuẩn của Kim Thoa vì anh cũng thường đi chùa, là một người theo đạo Phật.

Đến với 'Hẹn ăn trưa', chàng nhân viên bất động sản 41 tuổi chỉ hy vọng tìm được người vợ hiền lành, thích nấu ăn, biết giao tiếp, còn ngoại hình thì không quan trọng. Kim Thoa cũng chỉ hy vọng bạn trai là một người biết quan tâm, cao trên 1m68, không bị hói.

Khi cánh cửa tình yêu được mở ra, thấy anh chàng Tiến Sỹ cũng đang có xu hướng 'hói dần đều', Kim Thoa lại hài hước giảm tiêu chuẩn xuống thành 'vẫn có tóc là được'.

Bên bữa ăn trưa, cả hai đã trò chuyện rất rôm rả về nhiều chủ đề: công việc, tình yêu cũ, quan điểm tình yêu

Đi một vòng, câu chuyện của cả hai lại quay về… đạo, khiến MC Cát Tường tức tối phải xông vào trường quay để ngắt lời cặp đôi.

Thay vì tìm hiểu nhau sâu hơn, nói những chủ đề gần gũi hơn, Tiến Sỹ và Kim Thoa lại bàn luận về chủ đề chẳng mấy ăn nhập, rồi lại chia tay người cũ chỉ vì lý do đó khiến 'bà mai' phải lên tiếng 'tức giùm'.

Cô nàng kế toán khiến MC Cát Tường 'phát hỏa' khi kể lý do chia tay người yêu cũ trên sóng truyền hình 2

Để 'đẩy thuyền' cho cặp đôi, MC Cát Tường liên tục để cả hai hóa thân vào những tình huống yêu đương đời thường.

Anh chàng Tiến Sỹ khiến khán giả phải bật cười khi quỳ xuống xoa bóp cổ chân cho bạn gái, nói lời ngon ngọt, còn hát tặng và nắm tay rất ngọt ngào như thể Kim Thoa đã là bạn gái của anh từ lâu.

Trùng hợp thay, cả hai đều yêu thích những bài hát đậm chất miền Tây sông nước.

Những sự đồng điều của Kim Thoa - Tiến Sỹ đã khiến MC Cát Tường càng cố gắng tác hợp cho cặp đôi.

Cô nàng kế toán khiến MC Cát Tường 'phát hỏa' khi kể lý do chia tay người yêu cũ trên sóng truyền hình 3

Và không phụ sự mong đợi của 'bà mai', cả hai đã bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm người bạn đời phù hợp.

>> Xem thêm: Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ'​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn