Khi có một cô bạn cùng phòng thiếu lập trường thế này thì quả thực việc câu chuyện thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích trong vài giờ đăng tải là điều không hề khó hiểu chút nào.

Cô nàng kể xấu bạn cùng phòng 5 phút đổi ý 1 lần, dân mạng cười nghiêng ngả: 'Ăn hay không ăn nói một lời?'

Khi có một cô bạn cùng phòng thiếu lập trường thế này thì quả thực việc câu chuyện thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích trong vài giờ đăng tải là điều không hề khó hiểu chút nào.

TIN LIÊN QUAN

Cùng phòng nhưng đi chơi không rủ, Chinh 'đen' bị Lâm 'Tây' dọa cho ở ngoài Cùng phòng nhưng đi chơi không rủ, Chinh 'đen' bị Lâm 'Tây' dọa cho ở ngoài

Tâm thư gửi bạn cùng phòng gây bão: 'Đùng cái mày có bồ, suốt ngày dẫn về để... sỉ nhục rồi đuổi ta' Tâm thư gửi bạn cùng phòng gây bão: 'Đùng cái mày có bồ, suốt ngày dẫn về để... sỉ nhục rồi đuổi ta'

Chàng độc thân tốn 24 triệu thuê nhà, dè sẻn tiền ăn 3 triệu nhưng gặp bạn cùng phòng ở bẩn, ăn vụng suốt ngày Chàng độc thân tốn 24 triệu thuê nhà, dè sẻn tiền ăn 3 triệu nhưng gặp bạn cùng phòng ở bẩn, ăn vụng suốt ngày

Thanh niên hoảng hồn khi miếng gà rán đang ăn đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện 1 sự thật khác Thanh niên hoảng hồn khi miếng gà rán đang ăn đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện 1 sự thật khác

Với những ai đã và đang đi học xa nhà, việc ở chung với bạn bè để giảm chi phí là một chuyện chẳng mấy xa lạ. Nhưng cũng chính từ đây, cũng có không ít vấn đề phát sinh. Thỉnh thoảng người ta lại được chứng kiến một bạn trẻ nào đó tố bạn cùng phòng ở bẩn, mang người yêu về phòng... Và tất cả những chuyện này đều khiến dân mạng cảm thấy phẫn nộ.

Mới đây, một cô nàng có tài khoản Facebook tên T.P đã kể xấu về cô bạn cùng phòng tên Linh của mình nhưng cộng đồng mạng nghe xong lại được phen cười nghiêng ngả. Cụ thể, cô nàng này viết: 'Năm ấy đẻ Linh ra, bác sĩ để quên Lập Trường của Linh trong bụng mẹ, Linh có tất cả nhưng không có lập trường.'

Và để minh họa cho nhận định của mình, T.P đã tung ra loạt tin nhắn với Linh về chuyện có về nhà ăn cơm tối hay không.

Cô nàng kể xấu bạn cùng phòng 5 phút đổi ý 1 lần, dân mạng cười nghiêng ngả: 'Ăn hay không ăn nói một lời?' 0

Cô nàng kể xấu bạn cùng phòng 5 phút đổi ý 1 lần, dân mạng cười nghiêng ngả: 'Ăn hay không ăn nói một lời?' 1

Những tin nhắn của T.P và cô bạn tên Linh

Những tin nhắn của T.P và cô bạn tên Linh

Đây vốn dĩ chỉ là những tin nhắn thông báo chuyện về nhà ăn cơm với bạn cùng phòng hết sức bình thường. Ban đầu Linh bảo không về ăn cơm nhưng chỉ mấy phút sau đã bảo có và quá trình này lặp đi lặp lại đến 12 lần và không có dấu hiệu sẽ chấm dứt. Và đương nhiên cô nàng T.P phát cáu là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Không biết rốt cuộc Linh có về nhà ăn cơm hay không nhưng câu chuyện đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, cô nàng T.P và cô bạn tên Linh đã thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích đến từ các thành viên trong nhóm đăng tải.

Phía dưới bài viết, dân mạng cũng không quên để lại hàng nghìn bình luận. Đa số trong đó là tag 'nhẹ' người bạn cùng phòng hay người bạn tên Linh của mình vào câu chuyện hài hước này. Và cũng có cả những bình luận vui vẻ:

'Sức chịu đựng của bạn đáng nể thật đấy! Gặp mình thì đến câu thứ 2 đã không cơm bún gì nữa rồi', bạn T.H nói.

'Y chang con bạn thân mình. Ngày xưa 2 đứa ở chung. Được 2 tháng ngày nào nó cũng vậy. Sau đó thì tao rút kinh nghiệm không nên ở với bạn thân hay người thân vì rất dễ choảng nhau', bạn N.N đồng cảm.

'Đọc đoạn cuối cười rách mồm. Nẫu ruột với Linh quá Linh ơi', bạn T.Đ viết.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: Thanh niên 'thả phẫn nộ' khi bạn cùng phòng thản nhiên dẫn người yêu về ngủ chung

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn