Chuyện tình của 3 couple trai tài - gái sắc này sẽ khiến bất kì ai cũng phải ghen tỵ.

Bài viết này sẽ chứa đầy "cẩu lương" nên hội F.A cân nhắc khi đọc kẻo lại ghen tỵ đó nha. Bởi vì nhân vật chính trong đây đều là phi công và những tiếp viên nổi tiếng xinh trai, đẹp gái, đã vậy còn sở hữu chuyện tình siêu ngọt ngào. Nửa kia của họ cũng là những người rất giỏi giang, bản lĩnh, nổi tiếng. Đúng là nói mây tầng nào gặp mây tầng đó không sai tí nào!

1. Tiếp viên trưởng và phi công

Lên chức tiếp viên trưởng của Pacific Airlines khi mới 21 tuổi, Tống Khánh Linh (sinh năm 1998) là gái xinh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Không chỉ sớm có sự nghiệp thành công, Khánh Linh còn có một tình yêu rất ngọt ngào, lãng mạn với bạn trai là phi công làm chung hãng.

Cơ trưởng hẹn hò với hot girl, tiếp viên nên duyên với tuyển thủ bóng rổ: Mây tầng nào gặp mây tầng đó cấm có sai mà! - Ảnh 1.

Tống Khánh Linh là tiếp viên trưởng trẻ nhất của Pacific Airlines

Ban đầu, cặp đôi này vốn chẳng hề ưa nhau vì nửa kia nghĩ rằng Khánh Linh là một người đã chảnh lại còn kênh kiệu. Tuy nhiên sau đó, hình ảnh cô nàng mặc áo dài khi đi bay cho Vietnam Airlines đã khiến chàng phi công liêu xiêu. Họ bắt đầu nhắn tin rồi qua vài lần hẹn hò đã chính thức trở thành một đôi.

Quen đồng nghiệp cùng công ty nên cặp đôi không tránh khỏi những lúc bị xì xầm lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, Khánh Linh học cách bỏ ngoài tai những điều tiêu cực và chỉ tập trung cho công việc. Bạn trai luôn là người tạo động lực giúp nàng tiếp viên trưởng nỗ lực hoàn thiện bản thân và không ngại thử sức với những điều mới mẻ. Cặp đôi này dự định sẽ về chung một nhà trong năm nay.

2. Tiếp viên và tuyển thủ bóng rổ

Chung Thể Hồng (sinh năm 1991) là nàng tiếp viên đã công tác tại EVA - hãng hàng không của Đài Loan được 5 năm. Cô nàng này là người Việt gốc Hoa, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72 cùng vẻ ngoài cá tính, quyến rũ. Thể Hồng cũng ghi điểm nhờ gương mặt đậm chất Á Đông và nụ cười rạng rỡ.

Cơ trưởng hẹn hò với hot girl, tiếp viên nên duyên với tuyển thủ bóng rổ: Mây tầng nào gặp mây tầng đó cấm có sai mà! - Ảnh 3.

Chung Thể Hồng là tiếp viên của EVA

Nửa kia của Thể Hồng không phải ai xa lạ mà chính là Lê Hiếu Thành - tuyển thủ bóng rổ đang thi đấu cho CLB Cần Thơ Catfish với vai trò là đội trưởng. Giống như bạn trai, cô nàng này cũng rất đam mê bóng rổ và chính môn thể thao này đã se duyên cho họ đến với nhau.

Cách đây không lâu, Thể Hồng đã được chàng tuyển thủ cầu hôn trong ngày sinh nhật bằng một bữa tiệc bất ngờ. Khỏi phải nói cũng biết cô nàng này đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc và vui sướng. Khi tiếp viên sánh vai với tuyển thủ bóng rổ thì đúng chuẩn gái sắc - trai tài rồi!

Cặp đôi trai tài - gái sắc

3. Cơ trưởng và hot girl

Chắc không cần giới thiệu quá nhiều về cơ trưởng Quang Đạt vì anh chàng đã quá nổi tiếng với tên gọi cơ trưởng đẹp trai nhất/trẻ nhất Việt Nam. Sánh đôi bên cạnh chàng cơ trưởng bản lĩnh, giỏi giang này là Hà Trúc - nàng hot girl xinh đẹp nổi tiếng trên MXH. Đây đích thị là một couple "anh thì đẹp trai, em thì đẹp gái, mình đến với nhau thì có gì là sai".

Cặp đôi này úp mở hẹn hò từ tháng 11/2019, mãi đến đầu năm 2020 cả hai mới chính thức xác nhận. Được biết cặp đôi nên duyên trong một chuyến đi cùng bạn bè đến Bali. Sau khi chính thức là một cặp, cả 2 thường đồng hành với nhau trong rất nhiều chuyến đi.

Quang Đạt cũng thường xuyên khiến dân tình thả "haha" mỏi tay với những màn "dìm hàng" hay "nói xấu" bạn gái. Hội F.A đứng nhìn mà chỉ còn biết vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ với những màn phát "cẩu lương" của cặp đôi này thôi.

Đồng hành với nhau trong những chuyến đi

Cơ trưởng hẹn hò với hot girl, tiếp viên nên duyên với tuyển thủ bóng rổ: Mây tầng nào gặp mây tầng đó cấm có sai mà! - Ảnh 8.

Đẹp đôi miễn bàn

Cơ trưởng hẹn hò với hot girl, tiếp viên nên duyên với tuyển thủ bóng rổ: Mây tầng nào gặp mây tầng đó cấm có sai mà! - Ảnh 9.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn