Sự việc khiến dư luận phẫn nộ và lên án cả bố chồng lẫn con dâu.

Trang QQ News đưa tin, vào ngày 15/9, sự việc diễn ra tại một gia đình ở quận Đàm Đường, thành phố Quý Cảng, Quảng Tây (Trung Quốc). Vụ việc đã khiến dư luận phẫn nộ và chỉ trích hành vi của những người trong cuộc.

Khi người bố chồng mang bình ga từ nhà vợ chồng con trai ra đến trước cửa thì gặp con dâu. Lúc này người con dâu đang bế một đứa bé nhỏ tuổi. Thấy con dâu đứng đó ông bèn vặn khóa bình ga.

Sau đó giữa bố chồng và con dâu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong cơn kích động, con dâu đã dùng một viên gạch đập mạnh vào bình ga rồi đánh nhau với bố chồng, mặc cho lúc đó cô vẫn đang bế đứa bé. 

Vừa bế con vừa ẩu đả với bố chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận hoảng hồn và phẫn nộ hơn khi dùng gạch đập bình ga trước nhà - Ảnh 1.

Người bố chồng mang bình ga ra trước cửa rồi vặn khóa ga.

Vừa bế con vừa ẩu đả với bố chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận hoảng hồn và phẫn nộ hơn khi dùng gạch đập bình ga trước nhà - Ảnh 2.

Cô con dâu sau đó đã đi kiếm một viên gạch to...

Vừa bế con vừa ẩu đả với bố chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận hoảng hồn và phẫn nộ hơn khi dùng gạch đập bình ga trước nhà - Ảnh 3.

... và đập mạnh vào bình ga.

Vừa bế con vừa ẩu đả với bố chồng, người phụ nữ càng khiến dư luận hoảng hồn và phẫn nộ hơn khi dùng gạch đập bình ga trước nhà - Ảnh 4.

Sau đó, bố chồng và con dâu xảy ra xô xát. Người con dâu vẫn bế đứa bé trong lòng.

Đứa bé sợ hãi đến mức khóc thét lên nhưng 2 người lớn vẫn không dừng tại, không quan tâm đến sự an toàn của đứa bé. Qua camera giám sát ghi lại, người con dâu chiếm ưu thế hơn hẳn, thậm chí còn dùng tay đánh vào vùng đầu của bố chồng. 

Sau khi đứa bé khóc quá lớn, người phụ nữ đã đặt con xuống đất rồi tiếp tục lao vào tấn công bố chồng. Giật được viên gạch trên tay bố chồng, cô liền đập vào chân đối phương. Vài phút sau, con dâu lại một lần nữa dùng gạch đập vào bình ga nhưng may mắn là bố chồng đã kịp thời cản lại, sau đó vặn khóa ga rồi mang vào trong nhà. 

Nguyên nhân sự việc hiện vẫn đang là một bí ẩn lớn, tuy nhiên không ít người đã lên tiếng chỉ trích cả con dâu lẫn người bố chồng vì vô tâm trước sự an toàn của con cháu và chính tính mạng của mình.

Con dâu xô xát với bố chồng và dùng gạch đập bình ga.

Nguồn: QQ News

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn