Giác quan thứ 6 của con gái thực sự không đùa được đâu.

Mỗi người có 5 giác quan nhưng người ta vẫn hay nhắc đến một thứ gọi là giác quan thứ 6 (còn gọi là nhận thức siêu giác quan). Theo lý giải của khoa học, đó thực chất là trực giác.

Nói đến đây chắc nhiều người đã nghĩ ngay đến chủ nhân của nó không ai khác ngoài hội con gái. Nhờ giác quan thứ 6, họ có những pha dự đoán chính xác đến mức đáng kinh ngạc. Bởi vậy mà các anh con trai có tinh quái đến mấy cũng khó mà qua mắt được.

Không tin thì cứ xem hội con gái tự kể về giác quan của mình đi là rõ này.

Con gái có một thứ gọi là giác quan thứ 6, trà xanh hay Tuesday kín đến mấy cũng sẽ lòi đuôi - Ảnh 1.

1. Hơi bị đáng sợ đấy. Và mình luôn tin giác quan thứ 6 của mình.

2. Có lần, tôi nói vu vơ với bạn trai là "Em có cảm giác như sắp xa anh rồi" và anh ấy nói "Phải đấy". Tôi nghĩ là anh nói đùa thôi nên đổi chủ đề và tiếp tục nói chuyện bình thường. Cho đến một ngày không lâu sau khi tôi nói câu đó, chúng tôi thật sự xa nhau.

3. Tháng trước, lúc mối quan hệ của hai đứa đang yên lành thì tự nhiên mình lại đi nghĩ ngợi linh tinh, nghĩ đến chuyện sẽ có lúc chia tay. Ấy thế mà đến tối hôm đó, anh nhắn tin chia tay với mình thật, lý do chẳng vì gì to tát cả mà anh đã không còn yêu mình như trước kia nữa.

4. Giác quan thứ 6 của con gái là thật đó mọi người. Chỉ cần có "trà xanh" nào đó thả haha vô post của người yêu mình là mình biết nó có ý gì hay không. Tưởng chừng là bạn bình thường nhưng không. Sau khi mình và người yêu chia tay thì 2 người đó có qua lại với nhau. Thật sự sợ giác quan này.

5. Tui còn phát hiện ra người crush anh tui nữa kìa.

6. Chính xác luôn. Giác quan thứ 6 của con gái chưa bao giờ sai. Tui phát hiện mình bị lừa dối mấy lần cũng nhờ nó.

Con gái có một thứ gọi là giác quan thứ 6, trà xanh hay Tuesday kín đến mấy cũng sẽ lòi đuôi - Ảnh 2.

7. Bản thân mình thì chỉ cần nhìn mắt ánh mắt hay âm điệu trong 1 câu nói mình cũng nhận ra luôn. Cho dù người đó nói trôi chảy thế nào.

8. Giác quan thứ 6 của mình cũng siêu nhạy. Ví dụ như cảm thấy có gì đó không đúng sẽ xem xét kĩ lại, bất kì đó là gì.

9. Thật ra cái giác quan thứ 6 này đôi khi sẽ tự hại mình đó mọi người. Nó cho mình cảm giác được có những điều không mong muốn đã xảy ra và mình phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều cũng như ép bản thân đừng tin điều đó nhưng rốt cuộc cũng không chiến thắng được sự nghi hoặc.

10. Giác quan thứ 6 cứu tôi rất nhiều, đặc biệt là tránh khỏi việc bị trở thành người thứ 3, người thay thế. May cho tôi là có giác quan thứ 6 siêu mạnh!

11. Công nhận là giác quan thứ 6 của con gái đỉnh thật. Tui mà thấy bất an hay linh cảm không ổn thì mọi chuyện nó xảy ra y hệt như điều tui nghĩ. Nên là tui đều đợi coi tương lai có xảy ra không. Thú vị lắm.

12. Không chỉ giác quan thứ 6 mà trình độ trinh thám cũng không phải dạng vừa. Quan trọng là lười quan tâm nên không muốn nói chứ không phải cái gì cũng không biết.

Ảnh minh hoạ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn