Trong 2 ái nữ của NS Chiều Xuân - nhạc sĩ Hồng Quân, con gái út là người chọn nối nghiệp nghệ thuật của bố mẹ.

Hồng Khanh thi đậu nhạc viện, từng ghi danh Giọng Hát Việt Nhí 2013

Hồng Khanh là con gái út của NS Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, các con của NS Chiều Xuân được mẹ tạo điều kiện phát triển bản thân và khám phá khắp nơi từ khi còn bé. Vốn có đam mê với các bộ môn năng khiếu, Hồng Khanh được cho học đàn piano, guitar... và tự tin thể hiện bản thân trước khán giả.

  • Lọ Lem (con gái Quyền Linh) vs Hồng Khanh (con gái NS Chiều Xuân): Tuổi sát nhau, cùng có thần thái hoa hậu nhưng phong cách ngây thơ - quyến rũ đối lập!

Vào năm 9 tuổi, Hồng Khanh ghi danh dự thi Giọng Hát Việt Nhí nhưng chỉ dừng lại ở vòng đối đầu. Dù vậy, hình ảnh cô bé tròn trịa, có khuôn mặt dễ thương và cách nói chuyện lễ phép xuất hiện trên sân khấu chương trình đã tạo ấn tượng đối với người hâm mộ. Khi trưởng thành, Hồng Khanh theo đuổi phong cách năng động và có gần 70.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Con gái út NS Chiều Xuân đỗ nhạc viện với điểm số cao, còn cô cả giờ ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh Hồng Khanh tại chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2013

Mới đây, Hồng Khanh thông báo đã đỗ vào khoa Thanh nhạc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vào kỳ tuyển sinh vừa qua, Hồng Khanh đạt tổng 27 điểm, trong đó điểm môn năng khiếu lên đến 9.5 điểm. Trong những năm học phổ thông, Hồng Khanh nhiều lần đạt thành tích học tập tốt khiến bố mẹ tự hào.

Chia sẻ chặng đường theo đuổi đam mê âm nhạc, Hồng Khanh thổ lộ: "Cảm ơn bố mẹ, chị Mi và gia đình đã tạo mọi điều kiện cho con được học hành đến nơi đến chốn, ủng hộ cho quyết định tương lai của con và không bao giờ để con rơi vào cảnh 'lội nắng lội gió' hay gặp bất cứ trắc trở nào trong kỳ ra sân. Đó là tổng kết cho một trang khởi đầu mới, là quyết định dấn thân với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của Khanh. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của mọi người, bởi từ giờ chắc chắn Khanh sẽ hoạt động âm nhạc thường xuyên hơn trước".

Con gái út NS Chiều Xuân đỗ nhạc viện với điểm số cao, còn cô cả giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hồng Khanh có màn lột xác thành công ở tuổi 18

Con gái út NS Chiều Xuân đỗ nhạc viện với điểm số cao, còn cô cả giờ ra sao? - Ảnh 4.

Con gái nhỏ NS Chiều Xuân đậu vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với điểm số cao

Hồng Mi - mẹ bỉm 3 con, bình yên bên gia đình nhỏ

Trong khi cô em gái Hồng Khanh theo đuổi con đường nghệ thuật thì Hồng Mi lại có cuộc sống bình lặng hơn. Hồng Mi từng có thời gian du học tại Pháp, cô theo đuổi công việc Marketing. Hiện tại, Hồng Mi làm kinh doanh và dành hầu hết thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Hồng Mi kết hôn với Hải Quân vào năm 2017, khi đó cặp đôi đã có nhóc tỳ đầu lòng. 1 năm sau, cả hai tiếp tục chào đón thành viên mới. Đến tháng 7/2022, Hồng Mi hạ sinh thêm em bé thứ 3. Dù đã bước sang tuổi U35, nhưng Hồng Mi vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và vóc dáng thon gọn. Nhan sắc của Hồng Mi từng được ví như bản sao của NS Chiều Xuân vì có quá nhiều nét tương đồng.

Con gái út NS Chiều Xuân đỗ nhạc viện với điểm số cao, còn cô cả giờ ra sao? - Ảnh 5.

Nhan sắc của mẹ bỉm 3 con Hồng Mi khiến bao người ngưỡng mộ

Con gái út NS Chiều Xuân đỗ nhạc viện với điểm số cao, còn cô cả giờ ra sao? - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của NS Chiều Xuân và nhạc sĩ Hồng Quân

Ảnh: NVCC

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn