Qua những bức hình có thể thấy, con gái Vương Phi nhận được rất nhiều sự chú ý từ bạn bè trong trường nhờ tính cách hòa đồng và thân thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Yên, con gái của "thiên hậu Hong Kong" Vương Phi đã chia sẻ những bức ảnh xung quanh cuộc sống và công việc học tập tại một ngôi trường quý tộc ở Thụy Sĩ. 

1

2

Nơi mà Lý Yên đang theo học được cho là một trong những ngôi trường quý tộc ở Thụy Sỹ

3

Qua những bức hình có thể thấy, con gái Vương Phi nhận được rất nhiều sự chú ý từ bạn bè trong trường nhờ tính cách hòa đồng và thân thiện. Bên cạnh đó, Lý Yên (13 tuổi) cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng và cộng đồng mạng khi thường đăng trên trang cá nhân những hình ảnh phối trang phục, phụ kiện, các ý tưởng về làm đẹp

4

Lý Yên từng chia sẻ, mơ ước của cô bé là trở thành nhà thiết kế thời trang hoặc giáo viên dạy vẽ. Bà nội của Lý Yên nhận xét cháu gái điệu đà, có thể ở nhà cả buổi chiều để phối trang phục và cắt quần áo cũ để tạo thành món đồ mới, như biến quần thành áo. Lý Á Bằng thường tự hỏi tại sao con gái nhớ được tên nhiều thương hiệu giày còn anh thì không. Ngoài thời trang, Lý Yên thích chơi piano, sưu tập côn trùng, viết thư pháp.

Nguồn: Sina

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn