Gia đình của Aaron Carter đã đi đến thống nhất phương án phân chia khối tài sản mà nam ca sĩ quá cố để lại.

Pop Culturedẫn lời bà Jane Carter - mẹ của Aaron Carter - chia sẻ với TMZcuối tuần qua cho biết khi qua đời, nam ca sĩ không để lại di chúc. Tuy nhiên gia đình Carter không có ý định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để nhận lại tài sản của giọng ca quá cố. Họ đã đi đến thống nhất sẽ chuyển toàn bộ số tiền sang cho cậu con trai 1 tuổi của anh - Prince Lyric Carter.

  • Những ngày cuối đời của Aaron Carter, dàn sao khóc thương ngôi sao yểu mệnh

Theo TMZ, hồ sơ chứng thực di chúc định giá tài sản của Aaron Carter, gồm các bất động sản và tài sản cá nhân, là 500.000 USD (tương đương 12 tỷ đồng). Gia đình Carter sẽ chuyển toàn bộ số tài sản này cho con trai của nam ca sĩ quá cố với nguyện vọng cậu bé được chăm sóc chu đáo. Bà Jane Carter hy vọng với quyết định này, gia đình mình sẽ không bị kéo vào chuyện kiện cáo tranh giành di sản con trai mình để lại.

Con trai 1 tuổi của Aaron Carter được thừa kế 12 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh lúc sinh thời của Aaron Carter cùng mẹ - bà Jane Carter - tại thảm đỏ một sự kiện (Ảnh: Getty Images)

Người mẹ cũng bày tỏ bà tin rằng Aaron Carter cũng mong muốn tài sản của mình được chuyển giao cho con trai; và không thành viên nào của nhà Carter cần đến số tiền này. Chị gái sinh đôi của Aaron Carter - Angel Carter - đã đệ trình hồ sơ lên toà án, đề nghị được bổ nhiệm vào vị trí người quản lý di sản của nam ca sĩ. Bà Jane Carter cho biết mình đã đề nghị con gái làm việc này.

Mẹ của Aaron Carter cũng tiết lộ cả Angel Carter và Nick Carter đều chưa từng gặp mặt cháu trai. Họ đều hy vọng có thể duy trì quan hệ thân thiết với Prince cũng như mẹ bé là hôn thê cũ của Aaron Carter - Melanie Martin. Hiện Martin là người chăm sóc trực tiếp cho con chung của hai người. Bà Jane cũng cho biết không lâu trước khi qua đời, Aaron Carter đã tới tìm gặp Nick Carter với mong muốn nối lại quan hệ. Nhưng không may khi ấy Nick Carter đang thực hiện chuyến lưu diễn châu Âu với nhóm Backstreet Boys.

Con trai 1 tuổi của Aaron Carter được thừa kế 12 tỷ đồng - Ảnh 3.

Con trai 1 tuổi của Aaron Carter được thừa kế 12 tỷ đồng - Ảnh 4.

Hình ảnh của Aaron Carter cùng hôn thê cũ Melanie Martin và con chung - bé Prince Lyric Carter (Ảnh: Instagram)

Ngày 13/11, TMZtừng đưa tin Aaron Carter không để lại di chúc trước khi chết, đồng nghĩa chính quyền tiểu bang California sẽ có trách nhiệm xử lý khối tài sản của nam nghệ sĩ. Trong thời gian Aaron Carter và Melanie Martin xảy ra mâu thuẫn, luật sư của anh từng đề nghị nam ca sĩ soạn sẵn di chúc. Tuy nhiên Aaron Carter đã từ chối. Nhiều nguồn tin cho biết tại thời điểm qua đời, Aaron Carter không dư dả về tài chính. Ngôi nhà của anh đang được rao bán, đồng nghĩa con trai anh có thể thừa kế khoản tiền bán nhà.

Aaron Carter được tìm thấy tử vong tại nhà riêng ở Lancaster, California (Mỹ) vào trưa ngày 5/11 (giờ địa phương) trong tình trạng đuối nước. Nam ca sĩ, rapper hưởng dương 34 tuổi. Ngày 9/11, thi thể anh đã được hoả táng khi nguyên nhân tử vong vẫn chưa được kết luận.

Nguồn tin: Pop Culture

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn