Vốn không ủng hộ chuyện hẹn hò với các chị của con trai nên thái độ của Beckham và Victoria sau khi Brooklyn chia tay cũng là điều tất yếu.

Mới đây, các tờ báo Anh đồng loạt đưa tin về việc con trai cả nhà Beck - Vic Brooklyn cuối cùng cũng đã chính thức chia tay người mẫu Hana Cross. Theo đó, vợ chồng Beckham - Victoria cảm thấy nhẹ nhõm khi con trai thoát ra khỏi cuộc tình "phi công trẻ - máy bay bà già".

Tờ The Sun đăng tải: "Brooklyn đã chấm dứt tình cảm với Hana mãi mãi. Bố mẹ anh ấy rất mừng vì điều này. Họ ủng hộ anh 100% với quyết định nói trên".

668ad7de139292e2b672f2ee6dee682e

Được biết, dù Hana Cross từng xuất hiện với gia đình Beckham trong một số sự kiện nhưng vợ chồng cựu danh thủ nước Anh ngay từ đầu vốn đã không đồng tình với mối quan hệ của Brooklyn. Chính vì vậy, khi con trai chia tay, họ là người hài lòng nhất.

Trước đó, Brooklyn và Hana Cross cũng bị nghi đã chia tay từ hôm 23/8. Kể từ lần đi xem quần vợt ở Wimbledon vào ngày 14/7, hai người không hề có tương tác gì trên mạng xã hội, cũng không có bất cứ hình ảnh nào cho thấy Hana Cross xuất hiện bên con trai cả nhà Beck - Vic.

beckhams-miami-t

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng Beckham không hài lòng về việc con trai mải yêu đương với "chị bạn gái" mà bỏ bê việc học, cãi lời bố mẹ, gây ra những rắc rối từ việc cãi vã không kiểm soát ở nơi công cộng. Do đó mà khi Brooklyn chia tay Hana Cross và về làm con trai ngoan, mối quan hệ giữa Beckham và cậu cả đã hòa dịu và thân thiết trở lại.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn