Ngọc Thanh Tâm hé lộ nhiều ảnh hiếm khi sơ sinh của con trai Đàm Vĩnh Hưng và nhận làm mẹ của bé.

Ngọc Thanh Tâm hé lộ nhiều ảnh hiếm khi sơ sinh của con trai Đàm Vĩnh Hưng và nhận làm mẹ của bé.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 51 của mình, Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi kèm chia sẻ: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý".

Đàm Vĩnh Hưng khoe con trong ngày sinh nhật 51 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã tung thêm loạt ảnh hiếm hoi từ khi mới chào đời của quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng, kèm chia sẻ: "Bế Polo Huỳnh của ba Đàm Vĩnh Hưng lúc bé tóc không cháy đời không nể. My happy baby, mặt cưng dễ sợ. Lúc nào cũng đi tìm "chị Pâm" nhưng gặp "chị Pâm" thì bỏ chạy". Dưới bình luận, "rich kid" này còn nhận thấy mình giống "bà mẹ trẻ''.

Ngọc Thanh Tâm khoe loạt ảnh từ lúc sơ sinh đến khi 3 tuổi của con trai Đàm Vĩnh Hưng.

Trong khi đó, Dương Triệu Vũ lại tiết lộ thêm về sự yêu chiều của Đàm Vĩnh Hưng dành cho quý tử. Dù con trai còn quá nhỏ nhưng "Ông hoàng nhạc Việt" đã không ngại chi tiền để tậu đồ hiệu cho con. Bằng chứng là hiện tại, nhóc tì đã sở hữu gần 200 đôi giày hiệu: "Hello các cô chú con tên là POLO Huỳnh con của ba Đàm Vĩnh Hưng, con thích khủng long, biết đếm và biết nói tuy nhiên vì bố đỡ đầu cho con là ba Tin nên con nói chuyện lớ lớ giống việt kiều. Con thích cười nhưng không thích bị chụp hình nhiều nên khi nào ai chụp hình con cũng không cười đâu nha. Con thích xe nữa và con có khoảng 200 đôi giày nhưng hơn một nửa đã hết vừa… Con có thể hát theo bài Hello của ba Hưng "he zô zô".

Dương Triệu Vũ là ba đỡ đầu của con trai Đàm Vĩnh Hưng.

(Theo Bảo Quỳnh - ngoisao.vn)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn