Cậu bé tiểu học không nghiêm túc làm bài tập về nhà nên người bố đã đưa ra hình phạt rất hài hước: Đứng xem bố ăn món bánh burger mà cậu bé yêu thích.

Trên thực tế, hầu hết những đứa trẻ đều yêu thích việc được chạy nhảy, xem TV, chơi game... và không thích phải làm bài tập về nhà. Tuy nhiên, mỗi phụ huynh sẽ có cách nghĩ ra những phương pháp khác nhau để khuyến khích, động viên, nhắc nhở hoặc ép con vào khuôn khổ. 

Mới đây, MXH xứ Trung bật cười với hình ảnh cậu bé mặt nghệt ra khi bị đứng yên nhìn bố ăn món bánh burger yêu thích. Và nguyên nhân của việc này do cậu nhóc không chịu làm bài tập về nhà nên bị bố phạt.

Con trai không chịu làm bài tập về nhà nên bị bắt chứng kiến bố ăn burger yêu thích, dân mạng phì cười: Hình phạt quá khủng khiếp! - Ảnh 1.

Cậu bé bày tỏ sự tiếc nuối, thèm thuồng khi không được ăn.

Được biết, cậu bé đang học lớp 2 nhưng thường xuyên trốn làm bài tập về nhà hoặc làm một cách chống đối. Người bố rất đau đầu vì nhắc nhở nhiều lần mà con trai vẫn không tự giác.

Sau đó, ông đã nghĩ ra một phương pháp đặc biệt - sử dụng chiếc bánh burger để làm "mồi nhử". Hóa ra cậu bé này rất thích ăn bánh mì kẹp thịt, vì vậy người bố hứa rằng sẽ cho cậu bé ăn chiếc bánh ngon nhất nếu cậu làm bài tập về nhà tốt. Ngược lại, cậu bé sẽ phải chứng kiến bố ăn nếu không ngoan, không làm tốt bài tập về nhà.

Con trai không chịu làm bài tập về nhà nên bị bắt chứng kiến bố ăn burger yêu thích, dân mạng phì cười: Hình phạt quá khủng khiếp! - Ảnh 2.

Không chỉ phải chứng kiến bố ăn bánh burger yêu thích, người bố còn bắt cậu bé nhìn mình ăn kem.

Kết quả là đứa trẻ đứa trẻ đã không hoàn thành bài, phải nghệt mặt đứng nhìn bố ăn món yêu thích. Dân mạng sau khi xem xong đã phì cười đưa ra ý kiến:

  • Bất ngờ bị học sinh hỏi "có thương bọn em không", cô giáo hạ gục bất cứ ai với lời đáp trả ngọt thôi rồiĐọc ngay

- Phương pháp trừng phạt của này khá thú vị.

- Tôi thích cách phạt của người bố này. 

- Ôi, hình phạt thật kinh khủng! Hãy nhìn gương mặt cậu bé kìa.

- Sau vụ này có lẽ cậu bé sẽ chăm chỉ và học hành nghiêm túc hơn đó.

- Tôi đoán cậu bé đã nuốt nước miếng rất nhiều lần, trông mặt tội chưa kìa.

Quả thật, ông bố khá lợi hại khi không dùng đến đòn roi mà nắm bắt sở thích của con để thúc đẩy đứa trẻ chủ động làm bài tập về nhà.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn