Ngày 25/5, Công an quận 12 (TP.HCM) phối hợp cùng các đơn vị liên quan đang điều tra clip cụ bà bị người đàn ông chửi bới, đánh, đá ở một cơ sở từ thiện tư nhân trên địa bàn.

Công an điều tra clip cụ bà bị đánh tại cơ sở từ thiện ở quận 12 - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip vụ việc

Trước đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục chửi bới, dùng tay, chân đánh một cụ bà.

Dứt câu chửi, người đàn ông dùng tay đánh và dùng chân đạp cụ già nhiều lần. Cụ bà van xin nhưng người đàn ông không có dấu hiệu dừng lại. Trong các đoạn clip còn có hình ảnh nhiều cụ bà khác đang ăn và chứng kiến sự việc.

Công an điều tra clip cụ bà bị đánh tại cơ sở từ thiện ở quận 12 - Ảnh 2.

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Người đăng tải thông tin trên cho biết, sự việc diễn ra ở phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM. Clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ. Nhiều người bất bình trước hành động và lời nói của người đàn ông trong các đoạn clip. Đồng thời, người dân mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý.

Qua tìm hiểu của PV Báo SGGP, vụ việc xảy ra tại một cơ sở từ thiện tư nhân ở quận 12, TPHCM. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận 12 phối hợp với các lực lượng liên quan đã vào cuộc xác minh.

Qua đó, công an xác định cụ bà trong clip sinh năm 1938 còn người đàn ông đánh cụ tên G. (sinh năm 1969, là quản lý của cơ sở trên). Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý người đàn ông trên theo quy định pháp luật.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn