Dân cư mạng vô cùng háo hức trước thông tin tựa game tuổi thơ - Audition PC tham gia giải đấu Esports tầm cỡ thế giới.

Trong những năm gần đây, thể thao điện tử hay còn gọi là Esports đang dần phát triển, và các giải đấu về Esports cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong năm 2021, một tựa game cực kì quen thuộc với 8x, 9x Việt - Audition (Nhịp Điệu Cuộc Sống) - đã chính thức trở thành môn thi đấu góp mặt trong chung kết giải đấu Esports thế giới (IESF).

Cộng đồng mạng phát sốt khi nghe tin “game nhảy quốc dân Audition góp mặt tại giải Esports tầm cỡ thế giới - Ảnh 1.

Là một trong những thị trường mà Audition PC phát triển mạnh mẽ, bền vững nhất; Audition Việt Nam vinh dự được cử một đại diện đi giao lưu, thi đấu cùng các tuyển thủ từ quốc gia khác. Do đó, Nhà phát hành VTC đã phối hợp cùng Hiệp hội Thể thao Điện tử Việt Nam (VISERA) tổ chức Vòng loại Quốc gia để tìm kiếm nhà vô địch sẽ bước lên đấu trường quốc tế.

Cộng đồng mạng phát sốt khi nghe tin “game nhảy quốc dân Audition góp mặt tại giải Esports tầm cỡ thế giới - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin về giải đấu này đã khiến cư dân mạng Việt Nam bùng nổ. Cộng đồng game thủ Audition xôn xao "15 năm luyện cơ ngón tay, cuối cùng cũng chờ được đến ngày này", đồng thời hào hứng rủ nhau tham dự để thể hiện khả năng "phá cách" của mình.

Cộng đồng mạng phát sốt khi nghe tin “game nhảy quốc dân Audition góp mặt tại giải Esports tầm cỡ thế giới - Ảnh 3.

Không chỉ là một game nhảy thú vị, Audition còn là một bầu trời tuổi thơ của nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt. Mỗi khi nhắc đến tựa game này là không ai quên được những ngày tháng đắm chìm trong thế giới thời trang - âm nhạc mà giờ đa phần chỉ còn là kỉ niệm và hồi ức. Chính bởi vậy nên hiện nay, các chủ đề liên quan tới tựa game này cũng đang được bàn luận rất sôi nổi.

Cộng đồng mạng phát sốt khi nghe tin “game nhảy quốc dân Audition góp mặt tại giải Esports tầm cỡ thế giới - Ảnh 4.

Audition không chỉ là 1 trò chơi mà còn ghi dấu bao ý nghĩa và kỷ niệm.

Không chỉ có vậy, nhiều người còn tỏ ra tiếc nuối vì năm xưa không quyết tâm luyện Au, bởi nếu thi đấu thì có khi lại giành giải vô địch mất.

Cộng đồng mạng phát sốt khi nghe tin “game nhảy quốc dân Audition góp mặt tại giải Esports tầm cỡ thế giới - Ảnh 5.

Theo thông tin từ BTC, Vòng loại Quốc gia bộ môn Audition PC - Giải đấu IeSF đã thu hút gần 200 tuyển thủ đăng ký và đang luyện tập sôi nổi. Đây chính là minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của tựa game đã và đang làm mưa làm gió trong thể loại game âm nhạc - thời trang - vũ đạo.

Trang chủ: au.vtc.vn.

Fanpage: Audition - VTC Game.

YouTube: Audition Vietnam Official.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn