Chris Brown lại định làm gì đây?

Công khai thả thính Rihanna, Chris Brown ê chề khi bị dân mạng đào lại quá khứ tội lỗi

Rihanna

Chris Brown lại định làm gì đây?

TIN LIÊN QUAN

Khán giả tỏ ra lo sợ khi Lil Nas X chia sẻ đang hợp tác với Rihanna trong một dự án Khán giả tỏ ra lo sợ khi Lil Nas X chia sẻ đang hợp tác với Rihanna trong một dự án

Cộng đồng fan hoang mang khi Rihanna lên tiếng: 'Những tin đồn về ca khúc mới đều không có thật' Cộng đồng fan hoang mang khi Rihanna lên tiếng: 'Những tin đồn về ca khúc mới đều không có thật'

Rihanna rò rỉ tên ca khúc ‘Private Loving', fan biết nhạc mới đang đến rất gần rồi! Rihanna rò rỉ tên ca khúc ‘Private Loving', fan biết nhạc mới đang đến rất gần rồi!

Rihanna lên tiếng về tin đồn hợp tác với Lady Gaga và Drake, sự thật có như fan tưởng tượng? Rihanna lên tiếng về tin đồn hợp tác với Lady Gaga và Drake, sự thật có như fan tưởng tượng?

Mới đây, nam rapper Chris Brown đang khiến cho cộng đồng mạng xôn xao vì có hành động thả thính lại người yêu cũ là ca sĩ Rihanna trên mạng xã hội. Cụ thể, Rihanna đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vô cùng nóng bỏng của mình khi chụp cho một tạp chí, bên cạnh nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ thì tình cũ Chris Brown cũng bất ngờ tham gia với những câu nói mùi mẫn.

Chris Brown mới đây đã công khai thả thính Rihanna trên mạng xã hội.

Chris Brown mới đây đã công khai thả thính Rihanna trên mạng xã hội.

Không những một, mà Chris Brown đã để lại đến 3 bình luận trong bài đăng của Rihanna. Thậm chí nam rapper này còn trơ trẽn đến mức muốn được làm cây đèn ngủ để có thể được ở cạnh Rihanna. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ này không hề có bất kỳ phản hồi nào cả, có lẽ do những sự việc kinh hoàng từng xảy ra trong quá khứ đã khiến cho Rihanna chẳng hơi sức đâu mà ngó ngàng đến người đã làm tổn thương mình.

Công khai thả thính Rihanna, Chris Brown ê chề khi bị dân mạng đào lại quá khứ tội lỗi

Chris Brown muốn được làm chiếc đèn ngủ của Rihanna.

Trước hành động của Chris Brown, rất nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích nam rapper này. Đa số ý kiến đều cho rằng Chris Brown tốt nhất nên tránh xa Rihanna ra thì hơn vì trong quá khứ, anh ta đã từng làm những điều tệ hại đối với bạn gái của mình. Chưa kể việc dính líu đến nhiều vụ án mang tính chất khá nghiêm trọng cũng cũng khiến cho Chris Brown trở thành gương mặt thân quen tại đồn cảnh sát. Chắc chắn với một lai lịch đen tối như vậy, sẽ không có bất kỳ người hâm mộ nào của Rihanna mong muốn Chris Brown tiếp xúc với nữ ca sĩ.

Dân mạng sau đó đã bóc phốt quá khứ tội lỗi của Chris Brown.

Dân mạng sau đó đã bóc phốt quá khứ tội lỗi của Chris Brown.

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn