Tham dự một sự kiện nhỏ vào ngày 9/10, Công nương Kate gây bất ngờ khi mang theo chiếc túi nhỏ của thương hiệu Chanel trị giá gần 100 triệu đồng.

Vào ngày 9/10, Nữ công tước xứ Cambridge, 37 tuổi, đã xuất hiện tại Trung tâm Đa dạng sinh học Angela Marmont để nghe thảo luận về các phương pháp giúp bảo vệ động vật hoang dã của Vương quốc Anh. Công nương Kate gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ của mình.

Bà mẹ 3 con khoe mái tóc mới được nhuộm sáng màu, bồng bềnh quyến rũ hơn. Công nương diện bộ trang phục năng động thay vì những chiếc đầm thanh lịch như thường thấy với chiếc quần ống rộng kaki màu xanh cùng một chiếc áo cao cổ sẫm màu.

Điểm nhấn trong trang phục lần này của nàng dâu hoàng gia là chiếc túi Chanel trị giá gần 100 triệu đồng và đôi giàu cao gót đồng màu với chiếc áo. Đây là dịp hiếm hoi nàng dâu hoàng gia mang theo phụ kiện đắt đỏ như vậy.

Công nương Kate chơi trội khi mang chiếc túi Chanel gần 100 triệu đồng đi dự sự kiện nhưng bị ném đá dữ dội chưa từng thấy - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc túi đắt đỏ của Công nương Kate.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện trước khi bắt đầu chuyến thăm chính thức tới Pakistan cùng chồng vào cuối tháng này. Trung tâm Angela Marmont (AMC) là một trung tâm khoa học độc đáo nằm trong Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, nơi nữ công tước làm người bảo trợ. Nơi đây giúp mọi người nhận dạng và hiểu biết hơn về 80.000 loài động vật hoang dã tồn tại ở Anh ngày nay.

  • Công nương Kate đau đầu với vụ lùm xùm mới của gia đình vì cha mẹ đẻ kiếm tiền từ con trai của Meghan Markle

  • Gia đình Công nương Kate đưa nhau đi xem bóng đá, Meghan Markle "muối mặt" khi bị đá xéo quá khứ chảnh chọe với hàng ghế trống không

Bà mẹ 3 con tươi cười vui vẻ khi được ông Michael Dixon, giám đốc bảo tàng đón tiếp. Công nương Kate nổi tiếng là một người ủng hộ mạnh mẽ cho vấn đề bảo vệ và gần gũi với thiên nhiên, thúc đẩy các hoạt động ngoài trời đối với người lớn và trẻ em để đem đến sức khỏe tinh thần và thể chất một cách tốt nhất.

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bất mãn khi Công nương Kate sử dụng chiếc túi quá đắt đỏ để đi dự một sự kiện không mấy quan trọng. Họ cho rằng đó là một sự lãng phí không cần thiết của một Hoàng hậu trong tương lai. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, với một chiếc túi được sử dụng nhiều lần trong những năm về sau theo tính tiết kiệm của nàng dâu hoàng gia thì không phải là sự lãng phí.

Công nương Kate chơi trội khi mang chiếc túi Chanel gần 100 triệu đồng đi dự sự kiện nhưng bị ném đá dữ dội chưa từng thấy - Ảnh 4.Công nương Kate chơi trội khi mang chiếc túi Chanel gần 100 triệu đồng đi dự sự kiện nhưng bị ném đá dữ dội chưa từng thấy - Ảnh 5.Công nương Kate chơi trội khi mang chiếc túi Chanel gần 100 triệu đồng đi dự sự kiện nhưng bị ném đá dữ dội chưa từng thấy - Ảnh 6.

Nhiều người kinh ngạc và phàn nàn về chiếc túi đắt tiền của Công nương Kate.

Ngoài ra, bộ đồ của Công nương Kate trong lần xuất hiện này cũng bị chê là già nua, nhàm chán và không có gì nổi bật. Có thể thấy, dù chịu khó thay đổi phong cách và đầu tư hàng hiệu nhưng nàng dâu hoàng gia lại không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Nguồn: Daily Mail

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn