La Vân Hi, Tống Uy Long, Trương Tân Thành,… đều góp mặt trong các tác phẩm đam mỹ - song nam chủ sau khi nên duyên với Đàm Tùng Vận trên màn ảnh.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ

La Vân Hi, Tống Uy Long, Trương Tân Thành,… đều góp mặt trong các tác phẩm đam mỹ - song nam chủ sau khi nên duyên với Đàm Tùng Vận trên màn ảnh.

TIN LIÊN QUAN

'Lấy danh nghĩa người nhà' No.1 Hot Search: Đàm Tùng Vận gây xót lòng khi tung ảnh do Trương Tân Thành - Tống Uy Long chụp 'Lấy danh nghĩa người nhà' No.1 Hot Search: Đàm Tùng Vận gây xót lòng khi tung ảnh do Trương Tân Thành - Tống Uy Long chụp

Ngắm song nam thần trong webdrama đam mỹ đầu tiên của phim Hàn Quốc Ngắm song nam thần trong webdrama đam mỹ đầu tiên của phim Hàn Quốc

Trở lại đóng học sinh trong 'Lấy danh nghĩa người nhà', Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy Long  đã thay đổi như thế nào so với nhiều năm trước? Trở lại đóng học sinh trong 'Lấy danh nghĩa người nhà', Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy Long đã thay đổi như thế nào so với nhiều năm trước?

'Lấy danh nghĩa người nhà' chưa chiếu xong, Đàm Tùng Vận tiếp tục hợp tác với nam thần Trần Hiểu trong phim mới? 'Lấy danh nghĩa người nhà' chưa chiếu xong, Đàm Tùng Vận tiếp tục hợp tác với nam thần Trần Hiểu trong phim mới?

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Tùng Vận là một trong số ít những gương mặt thuộc thế hệ nữ diễn viên sinh năm 9x vừa có nhan sắc, vừa có khả năng diễn xuất, được công nhận qua các tác phẩm ăn khách: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Từng đóa bọt sóng, Lấy danh nghĩa người nhà,…, vừa được công chúng yêu mến vì đời tư trong sạch.

Và có một điều khá bất ngờ, hầu hết các nam diễn viên sau khi đóng cặp với cô nàng đều tham gia hoặc có tin đồn sẽ góp mặt trong các tác phẩm đam mỹ - song nam chủ.

La Vân Hi

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 0

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 1

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 2

Không nhiều người biết rằng, La Vân Hi và Đàm Tùng Vận từng 'yêu' nhau trên màn ảnh rộng. Năm 2012, nam diễn viên sinh năm 1988 thủ vai nam chính Quách Dương trong Gặp anh ở thời gian đẹp nhất, cùng Đàm Tùng Vận viết nên câu chuyện tình yêu thanh xuân vừa đẹp đẽ, vừa bi thương. Dẫu không đến được với nhau, nhưng Quách Dương và Dương Phương Phương đã dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong tháng năm tuổi trẻ khốn khó.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 3

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 4

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 5

Sau khi 'lên hương' với nhân vật Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương, La Vân Hi nhận được hàng loạt kịch bản chuyển thể, trong đó có Hạo y hành - dựa trên nguyên tác đam mỹ mang tên Husky và sư tôn mèo trắng của hắn. La Vân Hi hóa thân thành sư tôn Sở Vãn Ninh, người dìu dắt và dạy dỗ Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) từ bé. Trong quá trình trưởng thành, Mặc Nhiên hiểu lầm Sở Vãn Ninh và hắc hóa, tìm cách 'ngược' sư tôn đủ đường.

Ngô Lỗi

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 6

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 7

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 8

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 9

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 10

Trong Thiếu nữ toàn phong, bộ đôi Diệc Phong (Ngô Lỗi) và Hiểu Huỳnh (Đàm Tùng Vận) được không ít người 'đẩy thuyền' nhờ những màn 'chí chóe' hài hước. Dù như 'oan gia ngõ hẹp', nhưng Diệc Phong lại là người Hiểu Huỳnh tin tưởng để gửi gắm tâm sự hoặc xin lời khuyên. Tuy Ngô Lỗi sinh sau Đàm Tùng Vận gần một thập kỷ, nhưng khi đứng chung một khung hình, khán giả chẳng hề nhận ra khoảng cách tuổi tác giữa cả hai.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 11

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 12

Cùng với La Vân Hi, Ngô Lỗi là 'khách quen' trên Bilibili - nơi các fangirl thỏa sức đăng tải các video với đủ thể loại, chủ đề. Ban đầu, Ngô Lỗi và La Vân Hi được đông đảo 'hủ nữ' ghép đôi vì Ngô Lỗi từng đóng vai Dương Quá, còn hình tượng Nhuận Ngọc vận y phục trắng mang đến cảm giác thanh cao, đầy 'tiên khí' như Tiểu Long Nữ. Thậm chí, cặp đôi này còn được đặt tên là Oreo.

FMV Thần điêu đại hiệp (Ngô Lỗi - La Vân Hi)

Năm 2020, bộ phim song nam chủ đề tài esport mà Ngô Lỗi đóng chung với Lộc Hàm - Đột kích (Xuyên qua hỏa tuyến) được công chúng đón nhận khá nồng nhiệt. Ngay sau đó, rộ tin Ngô Lỗi sẽ tham gia dự án Trương công án cùng Tỉnh Bách Nhiên nhưng anh chàng đã 'lật kèo' vào ngay phút chót. Sau ồn ào 'xé phiên' và bị Tencent 'dìm' hoạt động, Ngô Lỗi từng được đồn đoán sẽ góp mặt trong phim đam mỹ Đọc thầm với vai Phí Độ.

Tống Uy Long

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 13

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 14

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 15

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 16

Ngoài Ngô Lỗi, Đàm Tùng Vận còn từng có duyên với chàng trai sinh năm 1999 khác - Tống Uy Long. Có thể nói, màn kết hợp của cả hai cùng với Trương Tân Thành trong Lấy danh nghĩa người nhà là màn kết hợp thành công nhất nửa cuối năm 2020 của đài Hồ Nam. Không chỉ mang tới những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào, cả hai còn đem đến phút giây 'chữa lành' tình thần cảm động.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 17

Sau sự ra đi được cho là của Ngô Lỗi, Tống Uy Long chính là cái tên đảm nhận vai Trương Bình trong Trương công án, sánh đôi cùng Lan Giác (Tỉnh Bách Nhiên). Chưa rõ sau khi chuyển thể, Trương Bình và Lan Giác có 'bắn hint' hay không, nhưng theo nguyên tác của Đại Phong Quát Quá, Trương công án là tiểu thuyết phá án có hai nam chính, không phải đam mỹ, giữa hai nhân vật chỉ có tình huynh đệ, cấp trên - cấp dưới.

Bonus: Trương Tân Thành và Hứa Ngụy Châu

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 18

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 19

Không chỉ trở thành anh em trong Lấy danh nghĩa người nhà, hay có mối quan hệ họ hàng ở series Chấn hoa cao trung tam bộ khúc, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận còn đi chung show, là bạn bè thân thiết ngoài đời.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 20

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 21

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 22

FMV Nam thần mạnh nhất

Trước khi được khán giả biết tới rộng rãi với vai Lâm Dương của Xin chào, ngày xưa ấy, Trương Tân Thành từng là nam chính của Nam thần mạnh nhất - bộ phim được thực hiện dựa trên đam mỹ cùng tên của tác giả Điệp Chi Linh. Ngoài Ngô Lỗi, 'nam thần thanh xuân' cũng được đồn đoán là gương mặt đảm nhận nhân vật Phí Độ trong Đọc thầm.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 24

Phố Ma Dương thân yêu là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Đàm Tùng Vận, Hứa Ngụy Châu và Ngưu Tuấn Phong. Bộ phim đưa khán giả trở về những năm 80 của thế kỷ trước - thời điểm mà Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận) làm quen rồi yêu Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu) say đắm, nhưng không thể kéo anh ra khỏi vòng xoáy của 'thanh niên xã hội'.

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 25

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 26

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 27

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 28

Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ 29

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên, Hứa Ngụy Châu chính là chàng trai nổi tiếng nhờ web drama đam mỹ 'hàng thật giá thật' đình đám một thời - Thượng ẩn. Tuy Thượng ẩn từng bị cấm chiếu, ngay cả chương trình giải trí 'quốc dân' - Happy camp mà Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du tham gia cũng không được phép lên sóng, nhưng không thể phủ nhận rằng, sự nghiệp của nam ca sỹ - diễn viên họ Hứa chính thức 'sang trang' nhờ bộ phim này.

>> Xem thêm: Thị trường phim đam mỹ Hoa ngữ: Khốc liệt như 'Produce 101', bộ phim nào sẽ trở thành 'Center quốc dân' tiếp theo?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn