Người đàn ông lam lũ nở nụ cười tươi khi được kéo ra khỏi vũng lầy nợ nần.

Cụ ông Hà Tĩnh được vợ chồng Thủy Tiên tặng 200 triệu đã đến ngân hàng trả nợ đầy đủ: Nụ cười lại nở trên môi

Người đàn ông lam lũ nở nụ cười tươi khi được kéo ra khỏi vũng lầy nợ nần.

TIN LIÊN QUAN

Nụ cười trở lại Nụ cười trở lại

Khoảnh khắc vui vẻ rạng rỡ của Trúc Nhi - Diệu Nhi sau tách dính: Nụ cười của con, hạnh phúc của mẹ Khoảnh khắc vui vẻ rạng rỡ của Trúc Nhi - Diệu Nhi sau tách dính: Nụ cười của con, hạnh phúc của mẹ

Chú chó bị bỏ rơi luôn nở nụ cười toe toét với hi vọng có người đến nhận nuôi khiến cộng đồng mạng 'tan chảy' Chú chó bị bỏ rơi luôn nở nụ cười toe toét với hi vọng có người đến nhận nuôi khiến cộng đồng mạng 'tan chảy'

Nụ cười ám ảnh của người đàn ông trước khi tự tử vì trầm cảm Nụ cười ám ảnh của người đàn ông trước khi tự tử vì trầm cảm

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một cụ ông bật khóc khi được vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinhgiúp đỡ 200 triệu đồng để trả nợ ngân hàng.

Clip: Cụ ông bật khóc khi được vợ chồng Thủy Tiên trao tặng 200 triệu đồng trả nợ ngân hàng (Nguồn: Hà Tĩnh)

Được biết, cụ ông xuất hiện trong đoạn clip là một trong những nạn nhân của đợt lũ vừa qua. Cơn lũ đã cuốn trôi tất cả nhà cửa, hoa màu và tất cả tài sản mà ông có khiến ông lâm vào cảnh nợ ngân hàng 200 triệu đồng nhưng hoàn toàn không có khả năng chi trả.

Trước hoàn cảnh đáng thương của ông, vợ chồng Thủy Tiên đã quyết định trao tặng ông 200 triệu đồng để trả dứt nợ ngân hàng. Biết tin, ông bật khóc nghẹn ngào trước lòng tốt của vợ chồng 'cô Tiên'.

Nhận được 200 triệu đồng, sáng nay (28/10), cụ ông đã có mặt tại ngân hàng để trả hết số nợ và lấy sổ đỏ đất đai về. Người đàn ông lam lũ nở nụ cười tươi khi được kéo ra khỏi vũng lầy nợ nần.

Cụ ông có mặt tại ngân hàng để trả nợ số tiền 200 triệu đồng (Ảnh: Hà Tĩnh)

Cụ ông có mặt tại ngân hàng để trả nợ số tiền 200 triệu đồng (Ảnh: Hà Tĩnh)

Ngay sau khi hình ảnh ông cụ đến ngân hàng trả nợ được đăng tải, dân mạng như thể vui lây và dành nhiều lời chúc mừng đến ông. Đây thực sự là niềm hạnh phúc vô bờ bến trong lúc khó khăn này.

Không riêng gì cụ ông trong câu chuyện nói trên, vợ chồng Thủy Tiên cũng đã trao tặng nhiều phần quà giúp đỡ người dân miền Trung trong và sau lũ. Sau gần nửa tháng, Thủy Tiên đã kêu gọi ủng hộ miền Trung số tiền lên đến 150 tỷ.

Mong rằng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng như những tấm lòng vàng sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, tiếp tục hành trình giúp đỡ những mảnh đời khó khăn sau lũ.

>> Xem thêm: Người dân bật khóc vì được Công Vinh - Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu trả nợ ngân hàng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn