Là quảng cáo trang sức hạng sang hay trang sức đồ chơi đây thưa cô Triệu Lệ Dĩnh?

Quảng cáo trang sức cũng là 1 trong những thước đo thần thái của các ngôi sao mà không phải ai cũng có thể vượt qua được. Để quảng bá trang sức, người diện phải vừa cân bằng giữa thần thái của bản thân lẫn lối pose dáng để có được hình ảnh ưng mắt, tôn lên món trang sức mà họ quảng bá.

Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này, điển hình là loạt tạo dáng với nhiều phần hạn chế của Triệu Lệ Dĩnh.

Tham dự sự kiện của thương hiệu Longines, Triệu Lệ Dĩnh hết sức có tâm khi tạo đủ 7749 tư thế để quảng bá cho chiếc đồng hồ của hãng. Tuy lối tạo dáng của cô giúp chiếc đồng hồ được tôn hết cỡ nhưng lại có phần "giả trân", thiếu tự nhiên.

Khi diện những món trang sức đắt đỏ, người đẹp họ Triệu luôn tận dụng mọi tư thế để có thể tôn lên những món phụ kiện này. Cách tạo dáng hết sức có tâm của cô giúp mọi món trang sức đều được "lên sóng", phô diễn tối đa trước ống kính. Khi thì giơ cao tay, khi lại đưa nhẫn lên che mắt.

Đôi khi sáng tạo hơn chút đỉnh thì cô có thể giơ tay hờ hững hoặc vắt nhẹ qua trán. Cô nàng thậm chí còn cố tình lật ngược mặt nhẫn để tôn lên tối đa món phụ kiện này.

Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn quảng bá trang sức có tâm đến mức kể cả với tạo hình khi đang tắm, đầu đang buộc khăn tắm nhưng vẫn đeo trang sức dày cộp, lạc quẻ.

Đang là nữ diễn viên nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng đắt sô quảng cáo, cô là gương mặt được nhiều thương hiệu trang sức lớn yêu thích. Phải chăng gu của các nhãn hàng trang sức là tìm 1 mỹ nhân tạo dáng hết mình, chẳng mấy khi tiết chế?

Một trong số ít những lần tạo dáng tiết chế bên trang sức của "Dĩnh tỷ"

Mỹ nhân họ Triệu luôn tận dụng tối đa cơ hội để phô diễn cho những mẫu trang sức mà cô quảng bá, khiến cho nhiều dân mạng cảm thấy thật thú vị trước ngôn ngữ cơ thể của nữ nhân này!

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn