Đây là cái tên đại diện xứ Hàn đắt giá nhất nhì làng thời trang thế giới hiện giờ. Nhìn vào màn tranh giành này, công chúng càng phải công nhận vị thế của nữ nghệ sĩ này.

  • Tìm anh chị em "thất lạc" Kbiz: Bất ngờ nhất 2 nữ thần Jisoo và Eugene!

Mới đây nhất, tạp chí Madame Figaro tiết lộ thương hiệu trang sức xa xỉ Cartier đã đưa ra hợp đồng với thù lao gấp đôi Dior để mời Jisoo làm đại sứ. Được biết, công ty mẹ của Cartier và Dior là đối thủ, thậm chí còn liên tục kiện tụng lẫn nhau. Cartier đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để "giành giật" Jisoo từ Dior.

Hiện tại, Jisoo đang là đại sứ toàn cầu dòng thời trang và mỹ phẩm của Dior, đồng thời là Đại sứ toàn cầu của trang sức Cartier. Dù là đối thủ "không đội trời chung", nhưng vì Jisoo nên cả 2 thương hiệu đã cùng kết hợp trong 1 quảng cáo của chị cả BLACKPINK.

Cuộc chiến cát xê giữa Cartier và Dior để mời nữ diễn viên nổi tiếng - Ảnh 2.

Cartier đã trả gấp đôi hợp đồng của Dior để mời Jisoo làm đại sứ

Cuộc chiến cát xê giữa Cartier và Dior để mời nữ diễn viên nổi tiếng - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên này trở thành cái tên đắt giá được 2 nhãn hàng cao cấp hàng đầu thế giới tranh đấu

Cuộc chiến cát xê giữa Cartier và Dior để mời nữ diễn viên nổi tiếng - Ảnh 4.

Nhưng vì cô, 2 đối thủ "không đội trời chung" đã quyết định kết hợp trong 1 quảng cáo

Tầm ảnh hưởng của Jisoo nói riêng và BLACKPINK tại làng thời trang thế giới ngày càng được nâng tầm. Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều là những biểu tượng phong cách hàng đầu, là đại sứ toàn cầu của những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Các thành viên cũng trở thành gương mặt được săn đón tại những sự kiện thời trang lớn, thậm chí là cái tên "đinh" giúp những sự kiện này thu hút sự chú ý của công chúng toàn cầu. Không bất ngờ khi nữ thần đình đám Jisoo lại được Cartier và Dior quý trọng đến vậy.

Cuộc chiến cát xê giữa Cartier và Dior để mời nữ diễn viên nổi tiếng - Ảnh 5.

BLACKPINK là nhóm nhạc Kpop có ảnh hưởng nhất trong làng thời trang thế giới

Nguồn: Madame Figaro

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn