Thẩm phán quốc dân Kang Yo Han chính thức đụng độ “bà trùm” Jung Sun Ah ở những diễn biến mới nhất trong bộ phim Thẩm Phán Ác Ma.

Trong Thẩm Phán Ác Ma, bên cạnh những màn đấu trí căng não tại phiên tòa công lý, Kang Yo Han (Ji Sung) còn phải đối đầu với trùm phản diện Jung Sun Ah (Kim Min Jung). Với sự giúp đỡ của phó thẩm phán Ga On (Park Jin Young), liệu "liên minh công lý" sẽ chiến thắng cái xấu và giành lại công bằng như thế nào?

Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Ji Sung và Kim Min Jung ở Thẩm Phán Ác Ma: Ai sẽ là người chiến thắng? - Ảnh 1.

Vị thẩm phán "phản anh hùng" đầy mưu mẹo

Tuyên bố sẽ "phục hưng" hệ thống pháp luật thông qua phiên tòa trực tuyến, nơi công chúng được tham gia phán xét kẻ có tội công khai, Yo Han được công nhận như một thẩm phán quốc dân. Khi phiên tòa này thành công cũng là lúc thẩm phán Yo Han bắt đầu thanh trừng các "tai to mặt lớn" của giới chính trị. Anh thẳng tay trừng phạt kẻ phạm tội, bất kể họ quyền thế ra sao.

Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Ji Sung và Kim Min Jung ở Thẩm Phán Ác Ma: Ai sẽ là người chiến thắng? - Ảnh 2.

Đằng sau hình ảnh mẫu mực trong lòng công chúng, Yo Han lại đích thân xử lý những vấn đề mà cán cân công lý không thể giải quyết. Để điều tra về hành vi tham nhũng của Quỹ Trách nhiệm Xã hội, Yo Han nhắm vào lòng tin của những kẻ cầm đầu, điểm yếu trí mạng của những tên tài phiệt tham lam, nhằm ly gián họ. Yo Han giả vờ "đi đêm" với Min Yong Shik khiến "đồng đội" Park Du Man chột dạ, ngờ vực, dẫn đến tranh nhau cung cấp báo cáo tài chính của kẻ còn lại. Anh ta thậm chí còn bắt tay với phó thẩm phán Kim Ga On ngụy tạo bằng chứng nhằm "dương đông kích tây", khiến kẻ thù lung lay ý chí.

Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Ji Sung và Kim Min Jung ở Thẩm Phán Ác Ma: Ai sẽ là người chiến thắng? - Ảnh 3.

Hình tượng thẩm phán Yo Han được xây dựng tương tự như nhân vật phản anh hùng. Yo Han thẳng tay trừng trị, sát phạt kẻ phạm tội nhưng không phải lúc nào cũng bước đi trong ánh sáng. Bằng mưu trí của bản thân cùng sự tín nhiệm của công chúng, Yo Han đã khiến giới tinh hoa chính trị lao đao, khép mình run sợ. Tuy nhiên, kế hoạch vạch trần tội ác của Yo Han sẽ ra sao khi đụng độ đối thủ đáng gờm như Jung Sun Ah, tân chủ tịch quỹ?

Sun Ah - Ác nữ thao túng quyền lực bằng thủ đoạn độc ác, thẳng tay đoạt mạng kẻ ngáng đường

Nếu như Yo Han nắm giữ cán cân công lý bằng mưu trí thì Sun Ah không từ thủ đoạn tàn ác, mưu mô để thao túng quyền lực. Ở những tập phim mới nhất, cô đã chính thức "bật mode" phản diện khiến bộ phim thêm phần kịch tính.

Nhờ "nắm thóp" chủ tịch Seo mà Sun Ah dễ dàng khiến ông khuất phục, cúi đầu làm con rối mặc cô điều khiển. Mặc dù ẩn khuất giữa họ chưa được hé lộ nhưng bí mật mà người phụ nữ này nắm giữ có lẽ "không phải dạng vừa", vì thế mà cô mới dễ dàng nắm quyền ở Quỹ Trách nhiệm Xã hội.

Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Ji Sung và Kim Min Jung ở Thẩm Phán Ác Ma: Ai sẽ là người chiến thắng? - Ảnh 4.

Để lấp liếm cho hành vi tham nhũng của mình ở Quỹ Trách nhiệm Xã hội, Sun Ah đã nhanh chóng tìm kẻ thế mạng. Thẳng tay giết chết chủ tịch Seo rồi ngụy tạo chứng cứ rằng ông ta tự tử, cô ta đổ mọi trách nhiệm lên người chết hòng thoát tội. Sau khi thí con cờ chủ tịch Seo, Sun Ah chính thức trở thành tân chủ tịch quỹ. Không những thế, Sun Ah còn đổ lỗi cho các nhân viên kế toán Quỹ và biến họ thành tội phạm truy nã. Cô quả thực là người phụ nữ thông minh khi biết tận dụng nguy hiểm để biến thành cơ hội. Tuy nhiên, cách mà cô ta thao túng quyền lực lại quá đỗi nhẫn tâm và tàn ác.

Cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Ji Sung và Kim Min Jung ở Thẩm Phán Ác Ma: Ai sẽ là người chiến thắng? - Ảnh 5.

Sun Ah còn có biệt tài tận dụng điểm yếu của đối phương để làm bàn đạp cho mục đích của bản thân. Vin vào sự thù hận giữa Bộ trưởng Tư pháp và Yo Han, Sun Ah đã bày mưu tính kế giúp Kyung Hee lật đổ Yo Han. Để dồn Yo Han vào thế khó, họ đã sắp đặt vụ bê bối tình dục của nam diễn viên nổi tiếng Nam Seok Hoon. Ngoài ra Sun Ah còn khiến Kyung Hee cáo buộc Yo Han mua chuộc nhân chứng Jang Ki Young trong vụ hóa chất Ju hòng đánh mất niềm tin của công chúng về anh. Chưa dừng lại tại đó, người phụ nữ này còn liên tục "gieo mầm" hiềm khích nơi phó thẩm phán Oh Jin Joo, dần biến cô thành kẻ khuất phục mình. Nhờ quan sát và nắm những thông tin bí mật trong tay, Sun Ah cũng dễ dàng chơi đùa những kẻ nắm quyền của giới chính trị.

Giờ đây, khi chính thức nắm giữ quyền lực tuyệt đối trong vai trò chủ tịch quỹ, cùng sự phục tùng của giới chính trị, Sun Ah sẽ tiếp tục đi nước cờ nào tiếp theo? Mặt khác, khi đã đích thân ra mặt, ác nữ hoàn toàn có thể làm đảo lộn kế hoạch thanh trừng của Yo Han.

Thẩm phán ác ma Kang Yo Han hay "ác quỷ đội lốt thiên thần" Jung Sun Ah, ai sẽ là người cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này? Tất cả sẽ có câu trả lời ở những tập tiếp theo của Thẩm Phán Ác Ma (tựa quốc tế: The Devil Judge), bộ phim đang được trình chiếu tại mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT. Phim lần lượt lên sóng 16 tập, song song với Hàn Quốc vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần với lựa chọn phụ đề và thuyết minh.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website truyenhinh.fpt.vn và facebook.com/truyenhinhfpt hoặc liên hệ hotline 19006600.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn