Vì chồng là sĩ quan quân đội nên luôn phải xa nhà, Trương Hinh Dư ít có thời gian ở bên chăm sóc, gần gũi ông xã.

  • Chưa thấy "mẹ bỉm sữa" nào đẹp trai thế này: Trương Hinh Dư tóc "soái" ngút ngàn, đẹp đôi bất ngờ với Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, Trương Hinh Dư đã gây bão trên mạng xã hội khi đăng tải video ngọt ngào bên ông xã quân nhân Hà Tiệp. Trong clip, cả hai vợ chồng khoe tất đôi, dép đôi và lắc lư chân theo nhịp nhạc. "Tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng" vui vẻ tới mức liên tục nói 4 lần câu: "Tôi cũng có clip đăng mạng xã hội rồi nhé!".

Cuộc sống hôn nhân không như mơ của Trương Hinh Dư: Cả tháng gặp chồng 1 lần vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ - Ảnh 2.

Cặp đôi Trương Hinh Dư - Hà Tiệp khiến dân tình "sâu răng" với clip khoe tình cảm ngọt ngào

Được biết, ngày 30/4, Trương Hinh Dư từng đăng tải bài viết lên mạng xã hội, nói muốn quay 1 đoạn video ngắn nhưng ông xã Hà Tiệp quá bận rộn nên mãi chưa thể làm được được. Giờ đây, sau 1 tháng, cuối cùng nữ diễn viên cũng được toại nguyện. Cư dân mạng cũng không tiếc lời chúc phúc cho cặp đôi này: "Ngọt ngào quá", "Hai người phải hạnh phúc nhé", "Hâm mộ quá đi",…

Khi netizen yêu cầu muốn trông thấy mặt Hà Tiệp, Trương Hinh Dư trả lời: "Mãi anh ấy mời đồng ý quay video này đấy". Cũng có người tò mò liệu có phải ông xã cô được nghỉ phép hay không, Trương Hinh Dư cho biết, họ chỉ có mấy tiếng đồng hồ để gặp mặt nhau mà thôi. Điều này khiến không ít người phải cảm thán: "Làm vợ quân nhân thực sự chẳng hề dễ dàng" khi mỹ nhân này chịu cảnh cả tháng gặp chồng một lần, mỗi lần chỉ có vài tiếng.

Cuộc sống hôn nhân không như mơ của Trương Hinh Dư: Cả tháng gặp chồng 1 lần vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ - Ảnh 3.

Vì lý do công việc, cặp đôi này ít có thời gian ở bên nhau.

Quả thật, cuộc sống của Trương Hinh Dư sau khi lấy chồng không giống như nhiều người nghĩ. Vì ông xã vốn là sĩ quan quân đôi, thường xuyên xa nhà, chính vì vậy cả hai chẳng khác nào "yêu xa" như thời mới hẹn hò. Trương Hinh Dư trong khoảng thời gian vừa qua cũng đã có 1 dự án quay trở lại showbiz khi tham gia đóng bộ phim "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Cuộc sống hôn nhân không như mơ của Trương Hinh Dư: Cả tháng gặp chồng 1 lần vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ - Ảnh 4.

Nguồn: iFeng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn