Tuấn Hưng hiện đang dành nhiều thời gian cho gia đình, vừa làm hậu phương cho vợ, vừa chăm sóc con cái.

  • Khi sao Vbiz chi "khủng" tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành "hết hồn" vì quà gì?Đọc ngay

Vào tháng 7/2020, Tuấn Hưng tuyên bố sẽ tạm ngừng ca hát một thời gian để chăm sóc gia đình. Mặc dù gây tiếc nuối cho nhiều khán giả nhưng trên cương vị một người đàn ông của gia đình, Tuấn Hưng lại được ngưỡng mộ.

Tuấn Hưng lui về làm hậu phương để bà xã Thu Hương phát triển công việc kinh doanh. Anh luôn luôn xuất hiện bên cạnh và hộ tống vợ trong mọi hoạt động của cô, đặc biệt là những dịp khai trương, quảng bá, đến thăm các cửa hàng,...

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2.

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 3.

Tuấn Hưng luôn đồng hành cùng vợ, làm hậu phương để cô phát triển sự nghiệp kinh doanh

Không những vậy, trong những cuộc tụ tập bạn bè của Tuấn Hưng luôn có mặt bà xã Thu Hương và ngược lại. Có một người chồng luôn đồng hành cùng, và cũng luôn dẫn mình tới mọi nơi mà anh đến là điều nhiều chị em phụ nữ phải ghen tị với Thu Hương.

Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, vợ chồng Tuấn Hưng cũng tổ chức những bữa tiệc rất hoành tráng và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau lên mạng xã hội.

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 4.

Hai vợ chồng nam ca sĩ thỉnh thoảng cũng tranh thủ "trốn con" hẹn hò riêng

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 5.

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 6.

Những cuộc tụ tập bạn bè của Tuấn Hưng không bao giờ thiếu mặt bà xã Thu Hương

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 7.

Cưới nhau được 6 năm nhưng vợ chồng Tuấn Hưng luôn dành cho nhau những hành động ngọt ngào

Bên cạnh vai trò một người chồng tốt, Tuấn Hưng cũng rất cố gắng để trở thành một người bố tuyệt vời của 3 con nhỏ. Đây cũng là lý do khiến nam ca sĩ quyết định rời xa sân khấu một thời gian. Anh từng chia sẻ: “Đúng là tôi đã nghĩ đến việc tạm nghỉ hát một thời gian bởi muốn dành thời gian cho các con. Su Hào sắp vào lớp 1, Son và Sâm cũng cần sự quan tâm của một người cha như tôi. Mình là bố của 3 đứa trẻ, mình thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Đây là lời nói Hưng đang suy nghĩ, chứ không phải nói ra để mọi người yêu thương mình hơn”.

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 8.

Nguyên nhân chính khiến Tuấn Hưng tạm dừng ca hát là vì muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc các con

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vẫn thường cập nhật những hình ảnh thường ngày cùng các con. Anh dành thời gian đưa đón cậu cả Su Hào đi học, dạy con học ở nhà, khi vợ đi vắng thì tranh thủ đưa con gái đi chơi, kiêm luôn nhiệm vụ phụ vợ chăm sóc các con.

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 9.

Cậu cả Su Hào mới vào lớp 1 nên Tuấn Hưng rất chú trọng, quan tâm vào việc học hành của con

Hai bố con có những khoảnh khắc chơi đùa rất vui vẻ

Nếu như những gì công chúng thấy từ vẻ bên ngoài của Tuấn Hưng là người đàn ông phong trần, bụi bặm, xăm trổ nhưng khi về nhà, nam ca sĩ lại không ngại vào bếp nấu ăn, quét nhà, rửa bát, tắm cho con, cột tóc cho con,...

Khi vợ đi vắng thì nam ca sĩ lại tranh thủ đưa con gái đi chơi

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 12.

Cậu út cũng được bố quan tâm không kém hai anh chị

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 13.

Cuộc sống Tuấn Hưng hậu tuyên bố nghỉ hát: Trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực, kiêm luôn vệ sĩ hộ tống vợ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 14.

Trang cá nhân của Tuấn Hưng không thiếu những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình

Những ngày tạm nghỉ ở nhà, Tuấn Hưng cũng hài hước chia sẻ người trả lương cho mình chính là vợ: “Dù là đang tạm ngưng nghỉ ở nhà, nhưng hậu quả cái con covy covit nó để lại kinh khủng quá. Cứ tiêu tiền mà chẳng kiếm được khoản nào. Sáng nay ngủ dậy thấy tài khoản ting ting, mừng rơi nước mắt”.

Cuộc sống bình yên, gia đình hạnh phúc ở tuổi 42 của Tuấn Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng anh sẽ sớm trở lại với âm nhạc và cân đối chuyện chăm sóc gia đình.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn