Dân làng ơi ra đây mà xem Binz đã công khai yêu “ai kia” rồi này!

Gần đây, chuyện tình yêu ngọt ngào của Karik - Bella và màn "thả thính" rắc phát nào trúng ngay phát đó của Binz và Châu Bùi đã khiến dân tình ăn "cẩu lương" mệt nghỉ. Trong khi Karik và Bella đã chịu công khai thì Binz mặc cho bị soi bằng chứng, lại còn thả thính ám chỉ vẫn quyết không lên tiếng chuyện hẹn hò với Châu Bùi.

  • Nghi vấn Châu Bùi "chiếm dụng" khăn của học trò Binz làm của riêng, ngầm khẳng định mình thuộc team chàng hay gì?

Tuy nhiên, cách đây ít phút, Binz chịu nói lời "Love you" dành cho ai kia, nhưng "ai kia" lại không phải nàng Châu mà lại là... bạn trai của Bella? Cụ thể, sáng nay (20/9), Karik đăng status với nội dung: "Cảm ơn Wowy và Binz", ngay sau đó Binz liền thả nhẹ: "Love you"khiến dân tình rần rần. Ngay lập tức, netizen phát hiện ra điều sai sai: "Anh có nhằm Facebook không vậy, phải love you chị Châu chứ?", "Thả thính Châu mà lại nói lời yêu Karik, chơi vậy ai chơi lại đây","Không biết Bella và Châu Bùi đang nghĩ gì?",...

Cuối cùng Binz cũng chịu công khai nói lời yêu, nhưng hoá ra “nữ chính ngôn tình” không phải Châu Bùi mà là...Karik? - Ảnh 2.

Fan thi nhau đòi lại công bằng cho Châu Bùi khi Binz công khai "love you" Karik

Mặc dù chỉ biết 2 HLV Rap Việt đang thể hiện sự thân thiết với nhau, tuy nhiên màn tương tác "dở khóc dở cười" này đã khiến dân mạng thích thú. Trước đó, Binz và Karik còn bị soi diện áo đôi, rồi "đánh lẻ" team đi cafe riêng.

Thả thính Châu nhưng lại nói lời yêu với Karik, thua Binz luôn!

Cuối cùng Binz cũng chịu công khai nói lời yêu, nhưng hoá ra “nữ chính ngôn tình” không phải Châu Bùi mà là...Karik? - Ảnh 4.

Karik đang hẹn hò với hotgirl Bella

Cuối cùng Binz cũng chịu công khai nói lời yêu, nhưng hoá ra “nữ chính ngôn tình” không phải Châu Bùi mà là...Karik? - Ảnh 5.

Binz và Châu Bùi chắc "rớt nước mắt" khi chứng kiến màn tương tác của 2 anh người yêu

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn