Cơ mà ai nắm thóp ai cũng được, fan của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng thì cứ phải đẩy thuyền cái đã.

Độ hot của Sao Nhập Ngũ trong thời gian qua quả thực không có gì phải bàn cãi. Ngoài những diễn biến bất ngờ và hài hước trong từng tập, dân tình còn đặc biệt chú ý đến thuyền Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng, "đặt gạch" hóng hint từ trailer hóng đi.

Mới nhất, trong trailer tập 7 của chương trình, fan của couple "chú" bộ đội và nữ "Du túp bê" còn thêm phần thích thú khi chứng kiến Hậu Hoàng nắm thóp Mũi trưởng Long. Chuyện này thực sự hiếm có ở Sao Nhập Ngũ bởi đồng chí Mũi trưởng vốn nổi tiếng với sự tập trung, khó ai mà bắt bẻ được.

Trailer tập 7 Sao Nhập Ngũ

Cụ thể, sau khi tham gia 1 trò chơi, Mũi trưởng Long đã đưa ra quyết định rằng đội giành chiến thắng sẽ được phần thưởng. Tuy nhiên khi mọi người đang háo hức nhận quà thì anh lại buông một câu chưng hửng: "Phần thưởng để công bố sau".

Phản ứng trước thông báo này, Hậu Hoàng nhanh miệng như đi guốc trong lòng Mũi trưởng: "Đồng chí chưa nghĩ ra đúng không ạ?". Có điều Mũi trưởng Long không nói đúng cũng chẳng phủ nhận, chỉ chuyển hướng sang đội thua và tuyên bố hình phạt.

Cuối cùng cũng đến ngày này: Mũi trưởng Long bị Hậu Hoàng nắm thóp, phải đánh trống lảng ngay tức thì - Ảnh 2.

Mũi trưởng Long tuyên bố phần thưởng để sau...

Cuối cùng cũng đến ngày này: Mũi trưởng Long bị Hậu Hoàng nắm thóp, phải đánh trống lảng ngay tức thì - Ảnh 3.

... Liền bị Hậu Hoàng nắm thóp

Đương nhiên dân tình không khỏi phì cười và tiếp tục công cuộc đẩy thuyền phía dưới trailer: "Fan Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Mạnh dạn tiến tới đi anh chị ơi", "Thích cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng quá", "Hóng mòn mỏi để xem mấy cảnh tình cảm của Hậu Hoàng và Mũi trưởng luôn đó",...

Trong một diễn biến khác, không khí nô nức chèo thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng cũng không làm mọi người sao nhãng việc vote cho Hậu Hoàng tại hạng mục Hot YouTuber của năm và Sao Nhập Ngũ tại hạng mục Tvshow của năm ở WeChoice Awards 2020. Vì vậy đừng quên truy cập wechoice.vn để biết rõ hơn về các đề cử và bình chọn cho điều diệu kì của bạn nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Cuối cùng cũng đến ngày này: Mũi trưởng Long bị Hậu Hoàng nắm thóp, phải đánh trống lảng ngay tức thì - Ảnh 5.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn