Liệu Đen Vâu sẽ có chia sẻ gì giữa vụ ồn ào bồ cũ của “rapper số 1 Việt Nam” lộ ảnh nhạy cảm?

Drama trên mạng xã hội dường như chưa bao giờ thiếu, biến cũ chưa yên thì sóng gió mới đến liên hồ. Tối ngày 22/7, nhiều người đã vô cùng phẫn nộ vì hàng loạt mỹ nhân streamer, người nổi tiếng bị lộ kho ảnh nude và bán nude. Đáng nói nhất, trong số có còn có sự xuất hiện nhân vật là bồ cũ của "rapper số 1 Việt Nam". Sau khi drama này bùng nổ, dân tình đã mở ra cuộc "khẩu chiến" liệu ai là "rapper số 1 Việt Nam?".

  • Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là "rapper số 1 Việt Nam", nhưng Binz còn không được vị trí số 2!

Ngay lập tức, 1 cuộc khảo sát trên mạng xã hội đã diễn ra, cuối cùng Đen Vâu là người có lượt bình chọn cao nhất. Tuy nhiên, kết quả này cũng không thể hiện được việc vụ bồ cũ "rapper số 1" Việt Nam lộ ảnh nóng có liên quan quan đến Đen Vâu, việc anh được bình chọn nhiều có thể là do được khán giả quá yêu mến.

Mặc dù thế, động thái của Đen Vâu giữa lúc “nằm không cũng dính đạn” đặc biệt khiến dân tình quan tâm. Tối ngày 24/7, nam rapper đã đăng dòng trạng thái mới để chia sẻ loạt ảnh hậu trường trong sản phẩm Trốn Tìm vừa được ra mắt cách đây không lâu. Có thể thấy, nam rapper vẫn rất bình tĩnh, thoải mái và không hề có chia sẻ gì liên quan đến vụ lùm xùm của bồ cũ ai đó đang rầm rộ trên mạng.

Cuối cùng Đen Vâu cũng đã có động thái mới giữa lúc bị gọi tên vào lùm xùm bồ cũ của “rapper số 1 Việt Nam” lộ ảnh “nóng - Ảnh 2.

Đen Vâu được dân mạng bình chọn là "rapper số 1 Việt Nam", tuy nhiên chỉ qua đánh giá này không thể chứng minh anh có liên quan đến vụ drama đang diễn ra

Cuối cùng Đen Vâu cũng đã có động thái mới giữa lúc bị gọi tên vào lùm xùm bồ cũ của “rapper số 1 Việt Nam” lộ ảnh “nóng - Ảnh 3.

Tối này 24/7, Đen Vâu vẫn có chia sẻ mới trên mạng xã hội, khoe ảnh hậu trường độc đáo của MV Trốn Tìm

Cuối cùng Đen Vâu cũng đã có động thái mới giữa lúc bị gọi tên vào lùm xùm bồ cũ của “rapper số 1 Việt Nam” lộ ảnh “nóng - Ảnh 4.

Bên dưới bài đăng của Đen Vâu, nhiều netizen đã vào bình luận thắc mắc chuyện "rapper số 1 Việt Nam" nhưng anh không có động thái phản hồi

Cuối cùng Đen Vâu cũng đã có động thái mới giữa lúc bị gọi tên vào lùm xùm bồ cũ của “rapper số 1 Việt Nam” lộ ảnh “nóng - Ảnh 5.

Đen Vâu là 1 trong những rapper được khán giả yêu mến nhất nhì Vbiz. Suốt nhiều năm qua, chủ hit Trốn Tìm luôn giữ kín bưng chuyện đời tư

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn