Cơ hội F5 phòng ốc "củ nghệ" chỉ từ 28k, ai trót mê thì sắm lẹ kẻo hết deal ngon.

Decor phòng bằng những chậu cây mini chưa bao giờ là lựa chọn tệ. Cây cối không chỉ mang lại các lợi ích về sức khỏe mà còn giúp phòng ốc trông tươi sáng hẳn lên. Ai mê decor thì nghía ngay em cây cau tiểu trâm xinh xắn này, Lazada đang sale mạnh chỉ còn 28k, sắm lẹ kẻo hết deal lại tiếc “hùi hụi”.

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - đồ decor phòng đáng sắm - cây cau tiểu trâm

Thêm một món decor phòng cực xịn cho anh chị em đây. Đèn led trang trí 7 màu tha hồ lựa, màu nào cũng xinh mà treo lên phòng ốc “củ nghệ” hẳn. Ai đang bí ý tưởng decor phòng thì triển ngay đi.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - đồ decor phòng đáng sắm - đèn led 7 màu

Một món đồ không thể bỏ qua khi decor phòng ốc chính là những em thảm trải sàn xinh xắn. Nay dịp sale mạnh nên chuẩn bị hầu bao có 35k là anh chị em đã sắm được thảm rồi nha, ngon bổ rẻ thế này thì chần chừ gì mà không múc nhỉ.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - đồ decor phòng đáng sắm - thảm phòng

Tin được không, chỉ từ 60k là các bác đã sắm được một bộ ga giường vỏ gối “nghề nghệ” rồi đấy. Muốn F5 phòng ốc nhanh nhất thì “thay máu” giường nệm là cực chuẩn, ai trót mê thì múc lẹ đi kẻo hết deal sale 60% xịn xò đó.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - đồ decor phòng đáng sắm - bộ ga gối giường

Món cuối cùng này hội hay đi thuê phòng trọ cực nên sắm nha. Tấm lót sàn giả vân gỗ đảm bảo nâng cấp sự xinh đẹp cho căn phòng liền. Vừa chống hút nước lại vừa có cực nhiều họa tiết đa dạng để lựa chọn thế này không sắm thì phí lắm ai ơi.

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - đồ decor phòng đáng sắm - tấm simili lót sàn giả gỗ

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/cuoi-thang-do-decor-giam-manh-den-60-tu-28k-la-sam-duoc-mon-sieu-xinh-cho-chi-em-tha-ho-tan-trang-phong-oc-20220528163151164.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn