Đi chợ online không chỉ tiết kiệm thời gian chuẩn bị tiệc tùng mà còn đỡ “xót ví” hẳn, bởi tầm này đang có siêu nhiều deal “thơm”, freeship mà còn được giao nhanh 3 giờ!

Đến hẹn lại lên, cuối tháng thấy điện thoại "ting ting" là kiểu gì cũng phải rủ rê đồng nghiệp, bạn bè làm bữa party linh đình. Đồ uống thì dễ rồi, cứ ra tạp hóa mua chục lon nước ngọt hoặc order quán trà sữa quen là có liền. Còn thực phẩm chế biến món chính và trái cây tráng miệng thì cứ lên TikiNGON lựa cho lẹ nè bạn ơi, toàn đồ tươi, chất xịn còn đi kèm quá trời deal hời.

Hội yêu bếp hẳn đã quá rành TikiNGON phải không nào? Chợ online gì mà toàn "chơi lớn", món gì cũng có rồi cứ vài bữa lại sale sập sàn. Sướng nhất là khi chốt đơn thì chỉ trong vòng 3 tiếng là có thể nhận hàng "nóng hổi" về tay.

Đấy là chưa kể trong duy nhất ngày 28/11, TikiNGON còn dành tặng "khách iu" siêu nhiều mã freeship, coupon xịn đỉnh. Không xài đến thì tiếc lắm nên cứ mạnh dạn ngó qua loạt deal xịn dưới đây để săn về ngay thôi nào!

Cuối tháng lương về, lên chợ online săn deal hời mở party đi bạn ơi: Sò điệp Nhật ngon nhức nhối chỉ 128K, cam Úc 59K tậu được cả ký ăn đã đời - Ảnh 1.

Đã là "đại tiệc" thì nhất định phải có một món sang chảnh, và sò điệp Nhật chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời nhờ chất thịt ngọt dai, hương thơm hấp dẫn đặc trưng và "visual" vô cùng sang chảnh. Tranh thủ "em nó" đang sale chỉ còn khoảng 128K/kg, bạn tậu ngay về làm tiệc sò điệp chiêu đãi hội cạ cứng đi. Sò được cấp đông và giao nhanh trong 3 giờ nên cứ gọi là tươi roi rói.

Cuối tháng lương về, lên chợ online săn deal hời mở party đi bạn ơi: Sò điệp Nhật ngon nhức nhối chỉ 128K, cam Úc 59K tậu được cả ký ăn đã đời - Ảnh 2.

Nhắc đến thực đơn sang chảnh thì tuyệt nhiên không thể bỏ qua món Pizza 4Ps Original Pizza 4 loại phô mai trứ danh. Món ngon này đang được sale cực hời trên TikiNGON chỉ còn đúng 89K trong ngày 28/11. Bạn có thể nướng pizza bằng chảo, lò vi sóng hoặc lò nướng đều "ok lah" nhé. Pizza size 18-20 cm đủ cho bạn và crush cùng thưởng thức, rưới thêm một xíu mật ong, trộn thêm đĩa salad để ăn kèm nữa là chuẩn vị nhà hàng.

Cuối tháng lương về, lên chợ online săn deal hời mở party đi bạn ơi: Sò điệp Nhật ngon nhức nhối chỉ 128K, cam Úc 59K tậu được cả ký ăn đã đời - Ảnh 3.

Ăn đồ nhiều phô mai dễ ngấy nên bạn nhớ chuẩn bị thêm ít trái cây vị chua ngọt để giải ngán nhé, chẳng hạn như cam Navel Úc cũng rất đáng tham khảo đó. "Em nó" đang giảm giá chỉ còn vỏn vẹn khoảng 59K/kg trên TikiNGON trong ngày 28/11, mua về làm nước ép hoặc thái lát để làm món tráng miệng đều ngon nhức nhối.

Cuối tháng lương về, lên chợ online săn deal hời mở party đi bạn ơi: Sò điệp Nhật ngon nhức nhối chỉ 128K, cam Úc 59K tậu được cả ký ăn đã đời - Ảnh 4.

Nếu chuộng món tráng miệng vị ngọt thì bạn tăm tia món nho đen Mỹ không hạt, đang được sale mạnh mẽ chỉ từ 149K/900g trên TikiNGON ngày 28/11 này đi, thường ngày không có giá tốt như thế này đâu. Nho đen vừa thơm vừa ngọt lịm, cắn một miếng là mê đắm đuối. Chưa kể bày trên bàn cũng khiến bữa tiệc trông sang chảnh hơn vài phần.

Cuối tháng lương về, lên chợ online săn deal hời mở party đi bạn ơi: Sò điệp Nhật ngon nhức nhối chỉ 128K, cam Úc 59K tậu được cả ký ăn đã đời - Ảnh 5.

Lê Hàn Quốc cũng là gợi ý tráng miệng siêu ngon ngọt dành cho tín đồ "healthy" đây. Trái lê nhiều nước, giòn ngọt, vỏ mỏng nên thịt siêu "dôi", ướp lạnh trước khi ăn nữa thì hương vị mát mịn tựa như kem vậy. Đặc biệt, lê Hàn Quốc size M đang có deal cực "thơm" trên TikiNGON - chỉ còn khoảng 79K/kg trong duy nhất ngày 28/11, mạnh dạn rinh hẳn 2 kg về ăn cho đã đời thôi!

TikiNGON mua gì cũng ngon! Trái cây, đồ tươi sống trong nước lẫn hàng ngoại nhập cứ cần là có, lại thêm deal hời bạt ngàn tha hồ "bỏ giỏ" mệt nghỉ. Cuối năm "chạy deadline" mệt mỏi, cứ việc ngồi nhà săn deal xịn vừa đỡ "hao ví", vừa được nhận đồ ngon siêu tốc mà chẳng cần vất vả đội nắng đội mưa. Ghé ngay TikiNGON tại đây để lên sẵn thực đơn tươi ngon, bổ dưỡng cho đại tiệc cuối tháng ngay thôi nào!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn