Đại gia Cường Đô La đón tuổi 41 ấm cúng bên gia đình nhỏ.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang có mái ấm hạnh phúc, viên mãn sau khi kết hôn. Sự xuất hiện của Suchin khiến cuộc sống hôn nhân của cặp đôi thêm vui vẻ, rộn ràng. Ra ngoài làm ông chủ quyền lực thế nhưng mỗi khi trở về nhà thì Cường Đô La lại trở thành bố bỉm sữa chính hiệu.

  • Biệt thự của các sao Việt ngày Tết: Nhà Cường Đô La siêu hoành tráng, Bảo Thy trang hoàng ra sao?

Mới đây, Cường Đô La đã có màn mừng sinh nhật ấm cúng, giản đơn bên gia đình nhỏ. Bé Subeo đích thân chuẩn bị bánh kem và mang đến bên cạnh bố để chúc mừng. Nam doanh nhân hào hứng đáp lại: "Bố yêu con, Herry". Suchin cực đáng yêu khi cùng Cường Đô La thổi nến và mời còn chủ động bố ăn bánh. Đàm Thu Trang không xuất hiện trong khung ảnh nhưng netizen dự đoán cô đang đảm nhận vai trò "phó nháy" cho chồng và và các con.

Cường Đô La được gia đình nhỏ tổ chức sinh nhật trong biệt thự

Con trai Cường Đô La mỉm cười tươi rói khi chuẩn bị bánh mừng sinh nhật bố

Nam doanh nhân đang trông ái nữ thì được con trai mang bánh đến

Cường Đô La hạnh phúc ôm lấy Subeo cực tình cảm

Đáng chú ý, ái nữ nhà hào môn gây sốt bởi hành động mang bánh đến đút cho Subeo. Trước cử chỉ đáng yêu của em gái, Subeo vui vẻ ăn và còn có biểu cảm hài hước khiến dân tình thích thú vì quá dễ thương. Chỉ qua một thước phim này, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được khen ngợi vì dạy con quá khéo. Không chỉ thế, chi tiết này cũng chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết giữa 2 nhóc tỳ Subeo và Suchin.

Suchin cũng ghi điểm bằng hành động mời bố ăn bánh

Dù anh trai đã có phần bánh riêng như Sucin vẫn đích thân đút cho Subeo ăn. Biểu cảm nhí nhảnh, vô tư của 2 nhóc tỳ gây sốt

Cường Đô La được con trai mừng sinh nhật trong biệt thự, ái nữ làm một hành động mà gây sốt - Ảnh 8.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang có mái ấm viên mãn bên Suchin và Subeo

Ảnh: FBNV, Cắt từ clip

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn