Gia đình Đàm Thu Trang và Cường Đô La khiến dân tình phải ngưỡng mộ bởi tình cảm bền chặt.

Kể từ khi sinh ra, Suchin đã là một trong những nhóc tỳ đình đám Vbiz khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Trên MXH, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của Suchin. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc tương tác siêu đáng yêu của Suchin và Subeo - con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cũng khiến người hâm mộ phấn khích.

  • Cường Đô La cho ái nữ leo hẳn lên xế sang "sống ảo", ai dè bị nhắc nhở vì 1 chi tiết nguy hiểm?

Hôm nay (ngày 27/1), trên Facebook cá nhân, Cường Đô La đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Suchin cười hả hê sau khi "cướp" được mền của anh trai. Nam doanh nhân viết: "Ăn hiếp được A2 nên rất hả hê nhé". Trước màn giật mền trắng trợn của em gái, Subeo cũng chỉ biết mỉm cười bất lực trong sự ca thán của bố mẹ. Hành động này của quý tử nhà Cường Đô La cũng đủ minh chứng Subeo thương em gái cỡ nào.

Clip: Suchin cười hả hê sau khi ăn hiếp Subeo, biểu cảm mới đáng yêu làm sao!

Cường Đô La hé lộ clip siêu cưng của ái nữ, mới bé tí đã ăn hiếp anh trai nhưng thái độ của Subeo mới đáng khen - Ảnh 3.

Cường Đô La hé lộ clip siêu cưng của ái nữ, mới bé tí đã ăn hiếp anh trai nhưng thái độ của Subeo mới đáng khen - Ảnh 4.

Subeo rất yêu thương em gái của mình

Cường Đô La hé lộ clip siêu cưng của ái nữ, mới bé tí đã ăn hiếp anh trai nhưng thái độ của Subeo mới đáng khen - Ảnh 5.

Tình cảm của các thành viên trong gia đình Cường Đô La khiến netizen ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/cuong-do-la-he-lo-clip-sieu-cung-cua-ai-nu-moi-be-ti-da-an-hiep-anh-trai-nhung-thai-do-cua-subeo-moi-dang-khen-20220127234040054.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn