Hình ảnh Diệp Hải Thị - Dương Mịch đứng cùng con trai trong 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' vừa được hé lộ.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở '30 chưa phải là hết'

Hình ảnh Diệp Hải Thị - Dương Mịch đứng cùng con trai trong 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' vừa được hé lộ.

TIN LIÊN QUAN

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Dương Mịch mặc áo trắng đẫm máu, tiết lộ đã cầm nhầm kịch bản 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Dương Mịch mặc áo trắng đẫm máu, tiết lộ đã cầm nhầm kịch bản

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Dương Mịch bị quay lén trên phim trường, máy quay đặt ở dưới váy 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Dương Mịch bị quay lén trên phim trường, máy quay đặt ở dưới váy

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Trần Vỹ Đình nằm lên người Dương Mịch, lộ diện nam phụ đẹp trai ngây ngất 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Trần Vỹ Đình nằm lên người Dương Mịch, lộ diện nam phụ đẹp trai ngây ngất

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Đội mũ giáp quá rộng, Dương Mịch gây choáng vì đầu bé đến kinh ngạc 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Đội mũ giáp quá rộng, Dương Mịch gây choáng vì đầu bé đến kinh ngạc

Sau hơn 4 tháng ghi hình vất vả, bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhâncuối cùng cũng đóng máy. Sau hình ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình tuổi trung niên của Dương Mịch, ekip sản xuất Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã tung thêm hình ảnh Dương Mịch xuất hiện bên con trai.

Cậu bé đóng vai con của Dương Mịch độ khoảng 6 - 7 tuổi. Tuy ảnh chụp từ rất xa nhưng lộ rõ sự bụ bẫm đáng yêu.

Sau khi truy lùng thông tin về cậu bé, khán giả mới phát hiện ra điều thú vị là anh chàng đáng yêu này chính là Trần Thiên Vũ - từng đóng vai Hứa Tử Ngôn trong bộ phim 30 chưa phải là hết. Hứa Tử Ngôn là con trai của Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở '30 chưa phải là hết' 0

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở '30 chưa phải là hết' 1

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở '30 chưa phải là hết' 2

Hình ảnh Dương Mịch đứng cùng bé Trần Thiên Vũ vừa được tung ra.

Hình ảnh Dương Mịch đứng cùng bé Trần Thiên Vũ vừa được tung ra.

Tuy còn rất bé nhưng Hứa Tử Ngôn đã có cách hành xử vô cùng ấm áp, ngọt ngào. Vào thời điểm nhân vật Cố Giai bị chồng phụ bạc, Hứa Tử Ngôn đã luôn ở bên an ủi mẹ. Nhiều người khi xem 30 chưa phải là hết còn nhận xét rằng vai Hứa Tử Ngôn của bé Trần Thiên Vũ chính là 1 trong những điểm đặc biệt hút khán giả đến với bộ phim này.

Với lần này, khi tham gia Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, bé Trần Thiên vũ đóng vai Đế Duẫn - con trai của Diệp Hải Thị (Dương Mịch). Theo nguyên tác tiểu thuyết, sau khi mất tất cả mọi thứ, bé Đế Duẫn chính là hy vọng sống cuối cùng của Hải Thị. Hiện tại, trong bản phim được chuyển thể này, vẫn chưa biết Đế Duẫn - Trần Thiên Vũ là con của Hải Thị với nhân vật nam nào.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở '30 chưa phải là hết' 4

Tạo hình xinh đẹp của Dương Mịch trong 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân'.

Tạo hình xinh đẹp của Dương Mịch trong 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân'.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

>> Xem thêm: 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Dương Mịchmặc áo trắng đẫm máu, tiết lộ đã cầm nhầm kịch bản

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn