Tiết lộ mới nhất của nam Idol trên sóng radio khiến netizen vô cùng hào hứng.

Cựu thành viên X1 ‘cảm nắng’ giọng hát quá đẹp của Seulgi (Red Velvet), muốn hợp tác qua ca khúc tự sáng tác

Tiết lộ mới nhất của nam Idol trên sóng radio khiến netizen vô cùng hào hứng.

TIN LIÊN QUAN

Album bán chạy nhất của Red Velvet gọi tên 'Monster', con số chính thức được công bố Album bán chạy nhất của Red Velvet gọi tên 'Monster', con số chính thức được công bố

Phát hiện thú vị: Red Velvet xuất hiện trong MV 'cardigan' của Taylor Swift, bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy? Phát hiện thú vị: Red Velvet xuất hiện trong MV 'cardigan' của Taylor Swift, bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy?

'Bên ngoài đẹp gái, bên trong nhiều tiền' như Irene (Red Velvet): Tặng quà 'xịn xò' cho tất cả vũ công! 'Bên ngoài đẹp gái, bên trong nhiều tiền' như Irene (Red Velvet): Tặng quà 'xịn xò' cho tất cả vũ công!

Dàn hậu bối 'hợp lực' hát mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của BoA: Từ Red Velvet, Baekhyun đến BOL4 Dàn hậu bối 'hợp lực' hát mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt của BoA: Từ Red Velvet, Baekhyun đến BOL4

Vào ngày (08/08) vừa qua, xuất hiện trong chương trình Radio FM Park Sohyun's Love Game, cựu thành viên X1 - Cho Seungyoun hiện đang hoạt động solo với nghệ danh WOODZ đã mang đến những câu chuyện thú vị, đặc biệt chính nhất là khi anh nhắc đến một Idol nổi tiếng - Seulgi (Red Velvet).

WOODZ không ngại ngùng khi tiết lộ rằng anh hoàn toàn 'đổ gục' với giọng hát của Seulgi (Red Velvet).

WOODZ không ngại ngùng khi tiết lộ rằng anh hoàn toàn 'đổ gục' với giọng hát của Seulgi (Red Velvet).

Cô nàng Seulgi được WOODZ nhắc đến trên sóng radio.

Cô nàng Seulgi được WOODZ nhắc đến trên sóng radio.

Cụ thể, WOODZ nói rằng gần đây anh đã sáng tác một ca khúc tương đồng với Hello Tutorial. Trước đó, WOODZ đã nghe qua ca khúc này được thể hiện bởi Zion.T và Seulgi , sau đó anh chàng nghĩ rằng sản phẩm mới của mình rất phù hợp với giọng hát của thành viên Red Velvet. Cựu thành viên X1 nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu Seulgi đồng ý góp giọng vào ca khúc mới sáng tác của anh.

Hello Tutorial - Zion.T ft. Seulgi (Red Velvet)

Thông tin này đã nhanh chóng được nhiều khán giả ủng hộ vì WOODZ được biết đến là nam Idol tài sắc vẹn toàn. Anh chàng làm tốt ở các lĩnh vực như hát, rap, nhảy và cả sáng tác. Bên cạnh đó, Seulgi cũng là nữ thần tượng sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vào tài năng hoàn hảo đến từ công ty lớn SM Entertainment. Vì vậy, chia sẻ cũng như lời 'ngỏ ý' của WOODZ khiến netizen không khỏi mong chờ một màn kết hợp trong tương lai của nam và nữ Idol đầy tài năng. 

Cựu thành viên X1 ‘cảm nắng’ giọng hát quá đẹp của Seulgi (Red Velvet), muốn hợp tác qua ca khúc tự sáng tác 2

Ảnh fan ghép cả hai sau khi WOODZ tiết lộ muốn hợp tác cùng Seulgi.

Ảnh fan ghép cả hai sau khi WOODZ tiết lộ muốn hợp tác cùng Seulgi.

Dù chỉ là lời chia sẻ đến từ một phía nhưng thông tin này cũng khiến Kpop fan vô cùng háo hức. Hy vọng SM có thể nghe được 'lời mời' này và nhanh chóng cho Seulgi hợp tác với WOODZ nhanh thôi nào! 

>> Xem thêm: Sau các tên tuổi đình đám, IZ*ONE là cái tên tiếp theo phát hành concert online​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn