Chưa bao giờ là quá muộn khi đầu tư một lọ serum trẻ hóa cho làn da của bạn.

Có một sự thật là dù có trốn tránh thế nào thì bạn vẫn phải đối mặt với vấn đề lão hóa . Tác động của môi trường, khói bụi, ánh nắng mặt trời, đến tuổi tác ập đến... tất cả "bủa vây" lấy làn da nhạy cảm của bạn khiến bao nhiêu vấn để như: da đen sạm, sần sùi thô ráp, tàn nhang rồi đến nếp nhăn cứ ngày một in hằn.

Không ai có thể giữ mãi một làn da thanh xuân, dành thời gian ngẫm lại một chút, có ai từng tiếc nuối một làn da mịn màng trắng sáng không tỳ vết của tuổi đôi mươi. Bước vào tuổi ngoài 30, làn da thực sự "xuống dốc" nếu bạn không có một chế độ sinh hoạt khoa học hay một lọ serum chống lão hóa chuyên sâu thì khó lòng có thể níu một giữ làn da mịn màng.

Chưa bao giờ là quá muộn khi đầu tư một lọ serum trẻ hóa cho routine skincare của bạn, nhất là khi làn da đang trong độ tuổi lão hóa.

Perfect Renew 3X Signature Serum của nhà Laneige

Chai serum tổng hợp 3 thành phần chống oxi hóa được chọn lọc, Perfect Renew 3X Signature phiên bản 2023 tác động trực tiếp vào từng lớp biểu bì, giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi các vấn đề lão hóa da.

Lọ serum chứa 3 hoạt chất chống oxi hóa mạnh được tách riêng 3 lõi bên trong và hợp nhất khi bơm ra ngoài, nhờ vậy mà mỗi hợp chất được bảo quản và phát huy tối đa công dụng khi được hòa trộn lên da thay vì được trộn vào như các dòng serum thông thường khác.

3 thành phần chính của Perfect Renew 3X Signature:

* Phức hợp Collagen Peptide: Công thức tinh chất cô đặc giúp làm dày độ ẩm và độ đàn hồi cho da nhờ hàm lượng collagen và peptide cao.

* Retinol: Kích thước retinol siêu nhỏ hỗ trợ giảm kích ứng, viên nang dầu ceramide được thêm vào để tăng cường hiệu quả của retinol và giảm bớt kích ứng trên da.

* RE.D Flavonoid (từ chiết xuất từ hạt hoa trà - độc quyền từ Amore Pacific): Công thức gel dưỡng ẩm trong suốt bao gồm một màng polymer và axit ferulic có tác dụng chống lão hóa, tạo hiệu ứng căng bóng của RE.D flavonoids.

Dù có retinol nhưng nồng độ thấp kết hợp cùng collagen peptide và ceramide nên cho có thể cải thiện rất nhiều dấu hiệu lão hóa và vết tích trên da mà không bị kích ứng mẩn đỏ. Một lọ serum lành tính tuyệt đối cho làn da.

Lancôme Rénergie H.C.F Triple Serum

Rénergie H.C.F Triple Serum của Lancôme kết hợp các thành phần hoạt chất mạnh của từng loại để mang đến hiệu quả đồng thời và bổ sung cho nhau. Một lọ serum với công thức đột phá cho phép người dùng hưởng lợi từ 3 hoạt chất dưỡng da trong cùng một lần chăm sóc da bao gồm: Hyaluronic Acid (HA), Ferulic Acid, Vitamin C + Niacinamide.

Mỗi hoạt chất được giữ trong các lõi riêng biệt sau khi bơm ra mới bắt đầu hòa trộn cùng nhau để cùng lúc cung cấp dưỡng chất cần thiết cho làm da.

3 thành phần chính trong lọ serum tươi của Lancôme:

*Sodium Acetylated Hyaluronate (dẫn xuất Hyaluronic Acid):Thành phần nổi danh trongkhả năngcấp ẩm sâu và giúp da trông căng mượt, mịn màng.

* 3-O-Ethyl Ascorbic Acid (Dẫn xuất Vitamin C) và Niacinamide:Phức hợp vitamin làm sáng da, cải thiện vấn đề như sạm thâm, tàn nhang, da sần sùi thô ráp.

* Ferulic Acid:Bảo vệ làn da trước tác nhân gây oxy hóa như môi trường ngoài, ánh nắng mặt trời, tuổi tác...

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn