Jennie được fans hâm mộ gọi với cái tên ưu ái "idol toàn năng" nhưng sự thật là cô nàng vẫn "bất lực" trước việc này.

Jennie được fans hâm mộ gọi với cái tên ưu ái "idol toàn năng" nhưng sự thật là cô nàng vẫn "bất lực" trước việc này.

BLACKPINK là con cưng của chủ tích YG Entertainment. Cô nàng được lăng xê hết nấc cũng có lý do riêng. Đó là bởi nữ idol có khả năng làm đủ mọi việc trên đời. Trước tiên phải nói đến khả năng đọc rap "siêu cao thủ". 

Ngoải những điệu rap cá tính, mạnh mẽ thì Jennie cũng chinh phục khán giả bởi khả năng hát ballad du dương đi vào lòng người. 

Những bước nhảy, điêu luyện của Jennie cũng là điểm cuốn hút của nữ ca sĩ. 

Ngoài ra, người đẹp cũng có thể "xử lý nhanh gọn" các loại nhạc cụ như piano, guitar, thổi sao. Hiện tại, Jennie còn đang có ý định học thêm bộ môn trống. 

Jennie cũng được ghi nhận trong ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” của BLACKPINK, cả về phần lời và phần sáng tác.

Với tầm ảnh hưởng của mình, Jennie là gương mặt thương hiệu của nhãn hàng đình đám như Chanel và Calvin Klein. 

Và cô thậm chí còn hợp tác với thương hiệu kính mắt cao cấp của Hàn Quốc, Gentle Monster để cho ra mắt hàng loạt sản phẩm được thiết kế theo ký ức tuổi thơ của mình. Cũng như một ứng dụng trò chơi gần đây, Gentle Garden.

Không chỉ giỏi trong công việc, ngay cả nữ công gia chánh, Jennie cũng khéo léo vô cùng. Cô nàng có một niềm đam mê bất tận với việc làm bánh. 

Nhưng trong vlog gần nhất của cô ấy “LA vlog”, nữ thần tượng đã tiết lộ một điều mà cô ấy không giỏi. Cô ấy đưa người hâm mộ xem hậu trường cuộc sống hàng ngày của cô ấy ở LA trong vlog của mình, bao gồm mọi thứ từ việc ăn sáng với một người bạn…đến đi dạo…

Trong clip, cô ấy nói với người hâm mộ rằng cô ấy có thể chọn trang phục của riêng mình. Cô ấy có thể tự trang điểm…nhưng cô không thể tự tạo kiểu tóc cho chính mình. Nhà tạo mẫu tóc của cô ấy nói đùa rằng, thật “tốt cho [anh ấy]” khi nữ thần tượng không thể tự mình tạo kiểu tóc. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn