Sau hai vụ lùm xùm vừa qua, Hương Ly đang dần bị làn sóng "tẩy chay" của dư luận bủa vây nhanh chóng vì sự thiếu chuyên nghiệp và thái độ cư xử tệ hại từ phía đại diện của mình.

Sau hai vụ lùm xùm vừa qua, Hương Ly đang dần bị làn sóng "tẩy chay" của dư luận bủa vây nhanh chóng vì sự thiếu chuyên nghiệp và thái độ cư xử tệ hại từ phía đại diện của mình. 

Vụ lùm xùm mời hợp tác giữa Hương Ly và Erik còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, phía đại diện Hương Ly lại tiếp tục nhận thêm nhiều “gạch đá” hơn vì hành động tố Đức Phúc vô ơn của mình. Cụ thể, sau khi đại diện của Hương Ly (Theanh28) và Đức Phúc hợp tác quảng bá ca khúc “Hết thương cạn nhớ” với những điều khoản có lợi cho hai bên. Tuy nhiên, ngay khi vừa hoàn thành hợp tác, phía đai diện của Hương Ly đã ngay lập tức chỉ đích danh “bọn hoa dâm bụt” là “vô ơn, ăn cháo đá bát”.

Ngay khi nghe được thông tin, quản lý Đức Phúc đã ngay lập tức lên tiếng giải thích cơ sự là do phía Hương Ly muốn cover “Hết thương cạn nhớ” nhưng Đức Phúc từ chối để tránh những lùm xùm không đáng có nên mới dẫn đến cơ sự này.

Không chỉ dừng ở đó, mới đây, phía đại diện của Hương Ly còn mặt dày lên tiếng trách quản lý Đức Phúc rằng tại sao lại kéo tên Hương Ly vào vụ lùm xùm như vậy. Rõ ràng, người gây nên dư luận là phía đại diện Hương Ly nhưng giờ khi thừa nhận lại nói như mình là nạn nhân vậy. Nếu như quản lý Đức Phúc không lên tiếng giải thích ngọn ngành thì câu chuyện vô ơn sẽ còn bị phía đại diện Hương Ly thêu dệt hơn như nào nữa.

Tự gây chuyện rồi lại tự thừa nhận nhưng vẫn rất gì và này nọ.

Còn trong câu chuyện với Erik, quản lý của Hương Ly cũng tỏ rõ sự mâu thuẫn khi rõ ràng tiết lộ “cơ mật” là lấy tiền để cover nhưng đến khi mọi chuyện bung bét  lại một mực chối phủ đầu với cái lý thực chất việc cover là để phát triển tên tuổi Hương Ly, và đưa ra giá cũng là để lấy lệ chứ chưa hề lấy phí của bất kì ai. Nếu thật là vậy thì đáng nhẽ khi Đức Phúc từ chối, đại diện của Hương Ly nên vui vẻ đồng ý chứ chẳng cần phải nổi sung mà thiếu suy nghĩ như vậy.

Đã sai còn không dám nhận, phía đại diện của Hương Ly lại tiếp tục gây náo loạn hơn vì truyền thông sai cách khi đối đầu với những ca sĩ có tên tuổi như Đức Phúc, Erik khiến cho chuyện hợp tác hai bên có khả năng không thể hàn gắn. Lại thêm việc tung hô chuyện hợp tác với Jack, K-ICM ngay giữa tâm bão lùm xùm đã càng khiến cho công chúng được một phen náo loạn hơn bao giờ hết. Nhiều người còn nói rằng, vì chơi với Jack nên Hương Ly mới lây cái tính “thích cà khịa và sao hạng A” như vậy.

Tuy chưa biết đây là chủ ý từ bên đại diện truyền thông của Hương Ly hay từ chính cô nàng này gây ra nhưng drama cũng ít nhiều ảnh hưởng xấu đến cái tên Hương Ly với đầy rẫy sự chỉ trích bủa vây.

Nhiều người đánh giá rằng giọng ca của Hương Ly chưa thực sự nổi bật đến mức có thể mang lại một luồng gió mới cho những ca khúc được cover nên việc tỏ thái độ như mình là người “nâng tầm” các ca khúc hit là không thể chấp nhận. Hơn thế, mỗi clip cover của Hương Ly lúc nào cũng được "set" cùng một góc máy, một góc mặt, thậm chí là cả cách thể hiện cũng đủ khiến công chúng nhàm chán nhanh chóng. Cứ nhìn qua lượt like và view “lẹt đẹt” ở mỗi sản phẩm chính thức của cô nàng là cũng có thể hiểu được mức độ nổi tiếng và thành công của Hương Ly. 

Còn nếu như giọng ca của Hương Ly có thực sự tốt đến mức được ngang hàng với các ca sĩ đi chăng nữa thì phía đại diện cũng có thể tự lăng xê, sản xuất một ca khúc riêng cho cô nàng. Bởi nếu là một công ty truyền thông thì chắc chắn sẽ không thiếu tiềm lực để làm điều này.

Dù bất kể là ca khúc nào mà Hương Ly cover, từ ca từ cho đến âm nhạc, MV,... tất tần tật đều không hề có sự xuất hiện của Hương Ly nhưng ngay khi vừa ra mắt, dù hiệu ứng còn đang trên đà phát triển thì công chúng đã thấy ngay một bản cover mới toanh của Hương Ly. Đó là chưa nói đến hành động tiết lộ “cơ mật” thiếu chuyên nghiệp và dìm hàng đối tác như vừa qua cũng khiến cho cô nàng càng bị dìm nhanh hơn nữa. Nhiều bình luận dành cho Hương Ly như : “Có tài mà không có đức”, “Kẻ thích đu ké fame người khác”, “Ca sĩ thích ăn sẵn”,...

Chỉ vì một drama ngắn ngủi cùng dòng trạng thái thiếu suy nghĩ từ phía đại diện của Hương Ly mà giờ đây, tên tuổi của cô nàng còn có thể bị “nhấn chìm” nhanh hơn bao giờ hết.

Tin liên quan:

Sau Erik, quản lý Hương Ly lại dùng lời lẽ chợ búa tố "gia đình Hoa dâm bụt" vô ơn?

Phía Đức Phúc bức xúc: "Vì không cho Hương Ly cover 20 triệu/ bài, chúng tôi bị nói vô ơn?"

Phản ứng trái ngược của Thiên An và Misthy khi bị fans Jack công kích, đòi tẩy chay

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn