Trận chiến phim Tết giữa Đôi mắt âm dương, 30 Chưa phải Tết và Gái già lắm chiêu 3 liên tục có diễn biến hấp dẫn.

Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tục

Trận chiến phim Tết giữa Đôi mắt âm dương, 30 Chưa phải Tết và Gái già lắm chiêu 3 liên tục có diễn biến hấp dẫn.

TIN LIÊN QUAN

Thu Trang - Quốc Trường gây bất ngờ với phim kinh dị 'Đôi mắt âm dương' Thu Trang - Quốc Trường gây bất ngờ với phim kinh dị 'Đôi mắt âm dương'

'Đôi Mắt Âm Dương': Phim kinh dị pha trộn hài hước, Bảo Thanh trở thành cô nàng 'tiểu tam' sáng chói bên cạnh Thu Trang - Quốc Trường 'Đôi Mắt Âm Dương': Phim kinh dị pha trộn hài hước, Bảo Thanh trở thành cô nàng 'tiểu tam' sáng chói bên cạnh Thu Trang - Quốc Trường

Thu Trang tuyên bố 'Không nói chuyện với Bảo Thanh nữa' sau khi bị đập vào đầu trong 'Đôi mắt âm dương' Thu Trang tuyên bố 'Không nói chuyện với Bảo Thanh nữa' sau khi bị đập vào đầu trong 'Đôi mắt âm dương'

Phim Tết Mồng 1: Gái già lắm chiêu - Đôi mắt âm dương - 30 chưa phải Tết vào trận, Lan Ngọc - Trường Giang - Thu Trang chiến nảy lửa Phim Tết Mồng 1: Gái già lắm chiêu - Đôi mắt âm dương - 30 chưa phải Tết vào trận, Lan Ngọc - Trường Giang - Thu Trang chiến nảy lửa

Sau 3 ngày công chiếu chính thức, Đôi mắt âm dương của đạo diễn Nhất Trung đang dần chứng tỏ sức hút không hề đơn giản của mình ở mặt trận phim Tết năm nay. Không những dành được nhiều cảm tình từ khán giả mà các suất chiếu của phim cũng tăng lên không ngừng. Từ gần 900 suất chiếu trong ngày đầu tiên, hiện tại phim đã đạt được hơn 1.300 suất chiếu và con số này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Thông tin này gây bất ngờ lớn bởi trước đó, Đôi mắt âm dương bị đánh giá là lép vế ở trận địa phim Tết do khai thác đề tài kinh dị kén người xem.

Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tục 0

Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tục 1

Mùa làm nên giai đoạn thịnh vượng đầu tiên của phim điện ảnh Việt chính là mùa Tết Nguyên đán, dần tạo thành truyền thống cứ đến Tết sẽ có phim Việt Nam ra rạp phục vụ khán giả. Chính vì vậy mà từ rất lâu, phim hài trở thành một hương vị đặc trưng khó thay đổi trong mùa phim Tết, vì ai cũng cần tiếng cười.

Riêng Đôi mắt âm dương, khán giả từng lo ngại phim sẽ gặp khó khăn do quan niệm không muốn xem phim kinh dị vào những ngày đầu năm mới. Dẫu vậy, việc bám đuổi các đối thủ 30 chưa phải Tết của Trường Giang - Quang Huy và Gái già lắm chiêu 3 của Ninh Dương Lan Ngọc trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé đã là điều gây bất ngờ của ekip Đôi mắt âm dương.

Nội dung phim Đôi mắt âm dương xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tục 2

Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tục 3

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc.

Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tục 4

Đại chiến phim Tết: 'Đôi mắt âm dương' của Thu Trang - Bảo Thanh lội ngược dòng, suất chiếu tăng liên tục 5

Kịch tính hơn khi Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn