Có lẽ cô giáo Võ Hoàng Yến sẽ tự hào về Quỳnh Anh lắm đây!

Trong tập phát sóng mới nhất của SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á, đại diện Việt Nam Quỳnh Anh đã có trải nghiệm vô cùng mới mẻ: lần đầu thử thách diễn xuất phim thời trang hành động Hollywood cùng top 4 chương trình. Dù lần đầu đóng phim, Quỳnh Anh được các giám khảo khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất, ít lời thoại nhưng vẫn nổi bật nhờ biết cách biểu cảm.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á! - Ảnh 1.

Khép lại phần thử thách phụ, tuần này, top 4 chung cuộc được giao thử thách chụp poster phim bom tấn để thể hiện khả năng diễn xuất cùng sự linh hoạt. Quỳnh Anh đã nỗ lực hết mình, cố gắng làm thật tốt vì là thí sinh có số lần lọt vào vòng nguy hiểm nhiều nhất trong top 4. Chứng kiến sự cố gắng của Quỳnh Anh, các đối thủ phải gật gù nhận xét: "Quỳnh Anh rất linh hoạt, cô ấy là đối thủ đáng gờm của tôi".

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á! - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á! - Ảnh 3.

Trong phòng đánh giá và loại, Quỳnh Anh được các giám khảo dành nhiều lời khen cho bức ảnh có phong thái tự tin, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng diễn xuất. Ngay cả Hoa hậu Catriona Gray cũng bày tỏ sự yêu thích với những gì Quỳnh Anh đã thể hiện trong thử thách tuần này. 

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á! - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á! - Ảnh 5.

Kết quả, Quỳnh Anh là người có bức ảnh xuất sắc xếp thứ 2 sau Hannah - đại diện Singapore. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, học trò Võ Hoàng Yến đã lọt vào top 3 và sẽ tranh tài trong đêm Chung kết cùng đại diện Singapore và Philippines. Đây chính là thành tích cao nhất mà một thí sinh đến từ Việt Nam có được ở SupermodelMe.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á! - Ảnh 6.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á! - Ảnh 7.

Zeline (trái) là người phải ra về

Ảnh: SupermodelMe

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn