Cho netizen xin miếng "vía" với chị em ơi!

Cuộc sống của chúng ta trong những ngày ở nhà không la cà để phòng chống dịch bệnh đã bị thay đổi như thế nào thì không còn phải nói nhiều nữa. Từ gái đoảng không biết nấu ăn thành masterchef, từ tháng nào cũng đi du lịch thành khám phá mọi ngóc ngách trong nhà,...

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc ở nhà trong một thời gian dài cũng đem lại những lợi ích nhất định. Chẳng hạn như hội gái xinh cõi mạng có nhiều thời gian để tập tành hay chăm sóc da dẻ. Có lẽ cũng chính vì vậy mà họ cũng thoải mái hơn trong chuyện show mặt mộc cho mọi người cùng ngắm. So với những bức hình sống ảo ngày thường, trông họ khác biệt không ít đâu nhé!

Không chỉ show mặt mộc bình thường, Ngọc Thanh Tâm còn làm hẳn clip biến hình cực xịn trên TikTok. Kể ra cũng khác biệt ít nhiều nhưng phải thừa nhận làn da của ái nữ nhà đại gia hải sản đỉnh ghê!

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 1.

Quỳnh Kool cũng là gái xinh cực kì quan tâm đến chuyện da dẻ. Cô nàng mới đăng một bức ảnh không trang điểm và nhấn mạnh: "Làn da vô cùng quan trọng".

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 3.

Không khoe cận cảnh mặt mộc nhưng nhìn ảnh tập tành của BTV Mai Ngọc cũng đủ thấy được gương mặt không son phấn của cô nàng. So với lúc chụp ảnh đăng "Phây" không khác là bao nhỉ?

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 5.

Trong những ngày ở nhà này, Quỳnh Lương có một clip biến hình thể hiện sự khác biệt một trời một vực giữa mặt mộc - make up. Chính vì vậy mà clip này nhận về hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 7.

Bình thường đã rất chăm show mặt mộc rồi nên trong thời gian ở nhà, hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm lại càng thoải mái hơn.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 9.

Một gái xinh Gen Z khác lại gây bất ngờ trong khoản mặt mộc cam thường là Lan Hương (@zika_hila). Ở trạng thái đã qua makeup và filter, cô nàng 2k2 này có vẻ đẹp sắc sảo hơn rất nhiều nhưng làn da mộc mạc thì xứng đáng điểm 10.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 11.

Tiếp tục là một đại diện Gen Z - Quỳnh Anh (@wyn.anh). Làn da căng mịn không chút tì vết của cô bạn 2k5 hẳn sẽ khiến nhiều người phải "xin vía" cho mà xem.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 13.

Một gái xinh có tiếng khác trên cõi mạng cũng sở hữu da mộc nhìn thấy mê là Hà Vi (@h.viviha). Niềm ao ước của bao cô gái là đây chứ đâu nữa.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 15.

Thường xuyên để chụp ảnh mặt mộc up Instagram nên dân tình chẳng lạ lẫm gì với khoảnh khắc không makeup của cô nàng mẫu lookbook Nguyễn Minh Hà nữa. Nhan sắc này xứng đáng với nickname "bản sao Chương Tử Di" thực sự.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 17.

So với ảnh trang điểm đậm đà, cô bạn Thanh Nhi (@khazsak) có phần trẻ trung hơn hẳn khi để mặt mộc.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 19.

Dù tự nhận xét rằng "nhìn mặt mộc hơi có tuổi" nhưng nhan sắc không son phấn của Tiểu Thảo - gái đẹp Instagram vẫn nét nào ra nét nấy lắm.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 21.

Lâu lắm mới thấy Dư Hàng My - em họ Hương Tràm khoe mặt mộc cùng làn da trắng sứ. Nhan sắc này đích thị là gái một con trông mòn con mắt rồi.

Đại hội mặt mộc của dàn gái xinh cõi mạng: Toàn các cao thủ da đẹp, muốn dìm hàng không hề dễ - Ảnh 23.

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn