Thậm chí khi được mẹ hỏi cô bé còn hồn nhiên trả lời "tại con còn có 70 ngàn thôi".

Thậm chí khi được mẹ hỏi cô bé còn hồn nhiên trả lời "tại con còn có 70 ngàn thôi".

  • "Đại gia ngầm" Quang Linh Vlogs mở rộng kinh doanh, vươn tầm thế giới!

Vài năm trở gần đây, Đoàn Di Băng không còn xuất hiện nhiều trên thảm đỏ, các hoạt động giải trí nhưng sức ảnh hưởng của cô vẫn còn khá lớn. Đoàn Di Băng rời xa ánh hào quang để tập trung cho việc kinh doanh, chăm sóc gia đình, con cái. 

Trên trang cá nhân, ngoài việc khoe ảnh sang xịn mịn, Đoàn Di Băng còn trở thành hình tượng hot mom Sài thành khi cho 3 tiểu công chúa được hưởng cuộc sống rich kid từ tấm bé.

Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên các con gái của Đoàn Di Băng luôn được bố mẹ đầu tư cho phát triển trong môi trường tốt nhất. Mới đây, nữ đại gia quận 7 đã thông báo trên trang cá nhân về việc quyết định chuyển trường cho 2 cô con gái lớn là Hana (sinh năm 2012) và Yuki (sinh năm 2016). Đó là cơ sở giáo dục có học phí thuộc top đầu đắt đỏ tại Sài Gòn.

Mới nhất trên trang cá nhân, nữ đại gia đã có chia chú ý về ái nữ đầu tiên tên Hana. Bà mẹ trẻ tiết lộ vừa cho con gái 200 nghìn để mua quà bánh hoặc đồ dùng học tập cần thiết khi ở trường.

Thế nhưng, chỉ sau 1 ngày, số tiền ấy đã "hết veo". Được hỏi, cô nhóc thật thà trả lời đã mua đồ ăn vặt hết 130 nghìn, còn 70 nghìn khi bạn mua đồ bị thiếu tiền và ngỏ ý xin nên cô nhóc cũng cho nốt.

Thấy con gái biết san sẻ với bạn bè, Đoàn Di Băng cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ cũng không giấu nổi sự lo lắng.

"Tôi cũng có nói với con là sao con cho bạn 70 nghìn vậy? Bạn ấy trả lời 'tại con còn có 70 ngàn thôi'.

Sau đó mình nhắc nhở 70 nghìn đối với độ tuổi của con cũng là số tiền lớn. Sau này nếu có giúp bạn thì con có thể cho bạn 50 nghìn thôi rồi giữ lại một phần cho mình. Con cho bạn tiền thì mẹ không có ý kiến gì đâu", Di Băng nói thêm.

Ngoài ra, khi nhận được thắc mắc chuyện Hana có thể bị bắt nạt tại trường, Di Băng cho hay cô không cảm thấy lo lắng. Bởi khi con gái đi học, cô đã dặn dò nếu bị bạn bè bắt nạt, Hana có thể mách thầy cô hoặc nhờ sự trợ giúp từ bố mẹ.

"Ở tuổi của Hana, tôi không dạy con phân biệt giàu nghèo đâu. Phân biệt giàu nghèo là khi mình nhìn vào một con người, mình phải đánh giá bạn mặc đồ gì, đi xe nào, học trường ở đâu... nó vô tình khiến bé phân biệt đối xử nên tôi không muốn.

Tôi chỉ dạy con cái gì nên làm và không nên làm thôi. Ví dụ như con 'bao' bạn bè ăn, giúp đỡ bạn là nên làm, nhưng con cho bạn quá nhiều tiền so với túi tiền của con là không nên", Di Băng tâm sự thêm.

Sau khi về chung nhà cùng đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ vào năm 2012, Đoàn Di Băng hạnh phúc chào đón "ái nữ" đầu lòng. Cô công chúa nhỏ tên là Linh Đan, ở nhà hay thường gọi là Hana. Sau đó 4 năm, Di Băng tiếp tục hạ sinh con gái thứ hai tên An Nhiên, biệt danh thân mật là Yuki. Và cô út Bing Bing cũng chào đời trong nhung lụa vào năm 2020. Cả 3 nhóc tỳ đều sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn, đáng yêu và hoạt bát, thường xuyên check in hàng hiệu, được Đoàn Di Băng và chồng "cưng chiều" không thua kém rich kid nhà nào. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn