BTS đang khiến dân tình náo loạn với loạt khoảnh khắc mới khi tham dự đám cưới của anh trai Jin.

  • 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Top 3 quyền lực hội ngộ, BTS và "đối thủ không đội trời chung" giành giật ngôi vương

Hôm nay (8/8), đám cưới của anh trai Jin (BTS) đã chính thức diễn ra và loạt ảnh trong hôn lễ đã nhanh chóng thu hút chú ý lớn bởi màn xuất hiện của dàn nam thần BTS. Được biết, Jin chính là MC đặc biệt cho sự kiện này và hai thành viên BTS - RM và J-Hope cũng đến chung vui.

Đáng nói, chỉ qua những hình ảnh chụp vội bằng điện thoại, nam thần Jin vẫn là tâm điểm trong đám cưới anh trai. Xuất hiện với bộ vest đen, chàng "trai đẹp toàn cầu" gây thương nhớ với vẻ ngoài cực phẩm, gương mặt bảnh bao như tượng tạc. Đặc biệt, phong thái lịch lãm, đĩnh đạc hiếm thấy mới chính là điều khiến các fan bất ngờ nhất ở "vựa muối" BTS.

Đám cưới hot nhất hôm nay: Dàn idol toàn cầu BTS đổ bộ, Jin chiếm trọn spotlight khi làm phù rể cho anh trai ruột - Ảnh 2.

Jin (BTS) xuất hiện bảnh bao tại đám cưới của anh trai.

Đám cưới hot nhất hôm nay: Dàn idol toàn cầu BTS đổ bộ, Jin chiếm trọn spotlight khi làm phù rể cho anh trai ruột - Ảnh 3.

Được biết, anh chàng đảm nhận vai trò MC trong sự kiện này.

Đám cưới hot nhất hôm nay: Dàn idol toàn cầu BTS đổ bộ, Jin chiếm trọn spotlight khi làm phù rể cho anh trai ruột - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của RM và J-Hope đến chung vui cùng gia đình Jin.

Đám cưới hot nhất hôm nay: Dàn idol toàn cầu BTS đổ bộ, Jin chiếm trọn spotlight khi làm phù rể cho anh trai ruột - Ảnh 5.

Xuất hiện với vest đen lịch lãm, Jin chiếm trọn mọi ánh nhìn với vẻ ngoài điển trai dù chỉ qua hình ảnh chụp vội.

Một số hình ảnh chụp vội được các khách mời chia sẻ càng khẳng định nhan sắc bất chấp mọi ống kính của nam thần BTS.

Nguồn: IG, FB

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn