Đầm dạ hội của Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021 vẫn đang là đề tài được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm.

Tối ngày 27/11, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và ekip của mình đã công bố đầm dạ hội cho đêm bán kết. Mẫu thiết kế được kết hợp giữa jumpsuit và váy tà bay ôm sát để tạo điểm nhấn khi trình diễn trên sân khấu. Tưởng chừng sự độc đáo trên sẽ mang lại một cú chấn động trong mắt khán giả nhưng kết quả mang về chỉ là hàng ngàn cảm xúc "phẫn nộ" dưới bài đăng.

  • BIẾN CĂNG: Netizen thả phẫn nộ bộ đầm của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021, NTK có ngay động thái thách thức khiến ai nấy "gai mắt"

Theo đó, bên cạnh một số ý kiến đánh giá sự sáng tạo của nhà thiết kế thì phần đông netizen lại cho rằng đây là phong cách cũ đã quen thuộc trên các sân khấu thi sắc đẹp. Thêm vào đó, kiểu jumpsuit bên trong đã phần nào phá dáng của Thuỳ Tiên và không đúng với tính chất của một vòng thi dạ hội. Thậm chí, fan sắc đẹp còn gọi tên Á hậu Kiều Loan như một dẫn chứng để thuyết phục ekip của Thuỳ Tiên suy nghĩ lại.

Đầm dạ hội của Thuỳ Tiên tại Miss Grand gây tranh cãi, 1 Á hậu bị lôi vào cuộc và phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Đầm dạ hội có tên Lốc Xoáy Ngân Hà của Thuỳ Tiên là "đứa con tinh thần" của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Tuy nhiên, netizen lại phản ứng dữ dội phần jumpsuit phá dáng của chiếc đầm

Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người đã nhắc lại hình ảnh của Á hậu Kiều Loan - người cũng từng là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2019. Kiều Loan cũng diện jumpsuit trong đêm Bán kết và trở nên lạc lõng, không được lòng công chúng vì món trang phục này.

Bị cư dân mạng gọi tên, Á hậu Kiều Loan đã có động thái khi để lại bình luận: "Biết là sẽ được gọi tên lại lắm. Mọi người yên tâm, ekip đang xem xét lại nhá". Hiện tại, phía ekip cho biết đang tiếp nhận ý kiến của người hâm mộ và tiết lộ Thuỳ Tiên luôn có trang phục dự phòng.

Đầm dạ hội của Thuỳ Tiên tại Miss Grand gây tranh cãi, 1 Á hậu bị lôi vào cuộc và phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Á hậu Kiều Loan lên tiếng sau khi bị gọi tên quá nhiều vào bộ váy gây tranh cãi của Thuỳ Tiên

Mẫu jumpsuit của Kiều Loan dẫu độc đáo nhưng hoàn toàn lạc điệu, làm lộ nhược điểm cơ thể cô

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn