Một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng ở Mỹ đã đưa ra vài phân tích của mình và khẳng định Rosé đụng chạm dao kéo.

Trong khoảng những năm trở lại đây thì chúng ta đều nhìn thấy Rosé đã có một bước chuyển mình đầy thành công về nhan sắc. Visual thăng hạng ấn tượng so với lúc debut cùng chính là điều dấy lên nghi vấn Rosé đã can thiệp "dao kéo" trên gương mặt của mình.

Chủ đề nhạy cảm này không chỉ xoay quanh ở Kpop mà nó còn lan rộng ra quốc tế. Bằng chứng là dạo gần đây, một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng ở Mỹ - ông Charles S.Lee đã có vài phân tích về gương mặt của Rosé. Trước đây, ông cũng đã dùng chuyên môn của mình để đánh giá và chỉ ra các ngôi sao đã sử dụng đến hình thức này mà chỉ cần nhìn qua hình ảnh của họ.

Vị bác sĩ đã có những bàn luận về vấn đề "dao kéo" của nữ idol

Ông Lee đã khẳng định rằng giọng ca chính của BLACKPINK đã có đụng chạm dao kéo trên khuôn mặt của mình. Ông đã đưa hai hình ảnh dẫn chứng trước khi debut và hiện tại của Rosé rồi nói rằng: "Tôi tin rằng Rosé đã sửa mắt cũng như phần mũi của cô ấy". Soi lại những hình ảnh cũ thì phần mắt của Rosé khác rất nhiều so với hiện tại. Vị bác sĩ đã cho rằng giọng ca Gone đã thực hiện tiểu phẫu mở rộng vùng mắt. 

Cùng lúc đó, ông cũng đã có đôi lời bình phẩm về phần mũi của Rosé: "Khi nhìn vào phần mũi thì điều khiến tôi chú ý đến là cánh mũi hiện tại đã có phần thon gọn hơn, phần chóp mũi cũng rộng hơn một chút. So với lúc trước khi debut, chúng ta dễ dàng thấy được mũi cô ấy bây giờ cao hơn nhiều. Khi nhìn kỹ phần chóp mũi thì rõ ràng cô ấy đã sử dụng phương pháp nâng mũi implant".

Vấn đề dao kéo của Rosé không chỉ bây giờ mới được bàn luận mà nó đã có từ lúc những hình ảnh kỷ yếu của cô nàng được tung lên mạng. Nhìn vào những hình ảnh này thì khó có ai mà tin được rằng đây chính là nhan sắc của một mẩu BLACKPINK.

Nhưng ngược lại thì vẫn có một số nhận định cho rằng sự thay đổi kia của cô nàng chỉ đến từ việc dậy thì hoặc make up. Ngoài ra, bên phía YG cũng chưa có một đính chính nào về chuyện dao kéo của gà nhà nên nghi vấn thì cũng chỉ mãi là nghi vấn.

Ảnh: Internet 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn