Video từ 'ngày xửa ngày xưa' của Hòa Minzy đang được dân mạng vô cùng thích thú, cứ ngỡ là 'chị em ruột' của Lương Bích Hữu.

Dân mạng bất ngờ 'đào lại' video Hòa Minzy hóa thân thành Lương Bích Hữu, giọng hay miễn bàn nhưng biểu cảm mới đáng chú ý!

Video từ 'ngày xửa ngày xưa' của Hòa Minzy đang được dân mạng vô cùng thích thú, cứ ngỡ là 'chị em ruột' của Lương Bích Hữu.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Hòa Minzy bất ngờ cổ vũ dự án mới của Jack dù chưa từng có tương tác trên mạng xã hội Hòa Minzy bất ngờ cổ vũ dự án mới của Jack dù chưa từng có tương tác trên mạng xã hội

Hương Giang luyện giọng 'cực lầy' cùng Hòa Minzy trong hậu trường, fan tấm tắc: 'Đúng là phụ nữ khi yêu trông rạng rỡ hẳn lên' Hương Giang luyện giọng 'cực lầy' cùng Hòa Minzy trong hậu trường, fan tấm tắc: 'Đúng là phụ nữ khi yêu trông rạng rỡ hẳn lên'

Đức Phúc cover nhạc của Lynk Lee, hiếm hoi lắm mới thấy Hòa Minzy 'trật tự' thưởng thức thế này! Đức Phúc cover nhạc của Lynk Lee, hiếm hoi lắm mới thấy Hòa Minzy 'trật tự' thưởng thức thế này!

Show I-LAND chính thức tung MV mở màn, giọng IU hay miễn bàn nhưng nhan sắc của TTS người Việt mới gây chú ý! Show I-LAND chính thức tung MV mở màn, giọng IU hay miễn bàn nhưng nhan sắc của TTS người Việt mới gây chú ý!

Gần đây, không biết 'cơn gió nào' đã khiến dân mạng bất ngờ 'lục lại' một video hát của nữ ca sĩHòa Minzy và hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Giọng hát ngọt ngào và khả năng 'live như nuốt đĩa' của cô nàng không còn gì để bàn cãi, tuy nhiên, điều đặc biệt của video này chính là việc Hòa Minzy giả giọng một nữ ca sĩ nổi tiếng - Lương Bích Hữu. Được biết, video này đã được ghi lại từ năm 2018 nhưng đến thời điểm hiện tại lại được dân mạng truyền tay nhau và khen 'tới tấp'. 

Dằm trong tim - Hòa Minzy 'phiên bản Lương Bích Hữu'

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếpkhiến khán giả tại phòng trà phải 'giật mình' vì giọng hát quá giống với giọng của Lương Bích Hữu. Ca khúc mà Hòa Minzy thể hiện chính là bản 'siêu hit' của 'cô gái Trung Hoa' - Dằm trong tim. Theo nhiều ý kiến khán giả, Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ có khả năng giả giọng Lương Bích Hữu cực chuẩn.

Ngoài giọng hát, biểu cảm của chị cả 'Hoa dâm bụt' khiến cho những ai có mặt tại khán phòng đều phải cười ngả nghiêng vì quá hài hước.

Dân mạng bất ngờ 'đào lại' video Hòa Minzy hóa thân thành Lương Bích Hữu, giọng hay miễn bàn nhưng biểu cảm mới đáng chú ý! 0

Biểu cảm 'cực high' của 'cây hài' Hòa Minzy.

Biểu cảm 'cực high' của 'cây hài' Hòa Minzy.

Dân mạng bất ngờ 'đào lại' video Hòa Minzy hóa thân thành Lương Bích Hữu, giọng hay miễn bàn nhưng biểu cảm mới đáng chú ý! 2

Hết 'ý kiến' ban nhạc vì đánh nhạc hơi cao cho đến nhiều lần bắt tông hụt làm dân mạng vô cùng thích thú.

Hết 'ý kiến' ban nhạc vì đánh nhạc hơi cao cho đến nhiều lần bắt tông hụt làm dân mạng vô cùng thích thú.

Hòa Minzy được xem là một trong những nghệ sĩ có khiếu hài hước bậc nhất showbiz Việt. Cứ đi đến đâu lại gây cười đến đó, đây cũng chính là đặc điểm giúp cho nữ ca sĩ sinh năm 1995 nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

>> Xem thêm: Thủy Tiên chính thức tái xuất hậu cứu trợ miền Trung: Ra MV tặng fans, ảnh 'nhá hàng' sexy hút mắt

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn